Tổng hợp Download Diablo 3 Full – Tải game Diablo III Mới Nhất Cho PC

Chia sẻ Download Diablo 3 Full – Tải game Diablo III Mới Nhất Cho PC là chủ đề trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Diablo 3 full về máy tính PC – Diablo III, Nơi địa ngục hồi sinh với hàng trăm ngàn loài quỷ dữ. Tại đây chính nghĩa phải đương đầu với những thử thách trập trùng. Và bạn, người anh hùng duy nhất còn sót lại, sẽ lên đường để thực thi sứ mệnh trừ gian diệt bạo của mình. Như vậy là sau hàng năm trời mỏi mòn chờ đợi, những mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh bí ẩn đã được lật mở.

Cốt truyện Diablo 3

Diablo 3 sở hữu 1 cốt truyện phức tạp mà ngay đến cả Blizzard cũng úp mở trong việc tiết lộ thông tin. Rõ ràng, đây là 1 đặc điểm cố hữu của tựa game này qua nhiều phiên bản. Nhưng điều này cũng không gây quá nhiều trở ngại cho game thủ. Thật vậy, thứ người ta mong chờ nhất ở Diablo chính là gameplay chứ không phải là nội dung hay cốt truyện.

Thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Diablo 3 không có quá nhiều đột biến ở lối chơi. Tuy vậy, những nâng cấp của nhà phát triển ở hệ thống skill, nhân vật, di chuyển, bản đồ… cũng đã đủ để người chơi hài lòng.

Tải game Diablo 3 full cho PC

Một điểm khá thú vị trong phiên bản thứ 3 này nằm ở AI của những con “trùm”. Ngoài sức mạnh đáng sợ vốn có, chúng còn được trang bị trí thông minh nhân tạo thuộc dạng “siêu sao” với khả năng tránh né cực tốt. Điều này gây ra không ít khó khăn cho người chơi và đòi hỏi nhân vật của bạn phải đủ mạnh mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân vật trong Diablo 3

Đến với thế giới của Diablo 3, game thủ sẽ có 5 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Barbarian, Witch Doctor, Wizard, Monk và Demon Hunter với ưu điểm riêng cả về thể chất và khả năng sử dụng vũ khí. Nếu có thể, hãy thử qua cả 5 để chọn ra 1 anh hùng phù hợp nhất với bản thân mình. Điều này tuy mất thời gian nhưng sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Cài đặt Diablo 3 Việt Hóa Offline

So với 2 phần trước, Diablo III có đồ họa vượt trội và ấn tượng hơn hẳn. Hình ảnh cực kì sắc nét, chân thật và mượt mà. Bên cạnh đó, hiệu ứng skill được thiết kế đẹp hơn, lộng lẫy và hoành tráng hơn, khiến cho người chơi thích mê. Rõ ràng, đây là những thay đổi cơ bản và đã được dự đoán từ trước.

Về âm thanh, do được đội ngũ đầy kinh nghiệm của Blizzard đảm trách nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng ở phần này. Những đoạn nhạc đầy cảm xúc với âm hưởng lúc trầm, lúc bổng khiến cho người chơi bị kéo theo mạch game lúc nào không hay biết.

Cấu hình cài đặt Diablo 3

OS: Windows XP/ Vista/ 7
CPU: Intel Pentium® D 2.8 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4400+
Graphics: NVIDIA® GeForce® 7800 GT or ATI Radeon™ X1950 Pro or better
RAM: 1 GB RAM (XP), 1.5 GB (Vista/7)
HDD: 12 GB.

Tải Diablo 3 mới nhất về máy

Link download Diablo 3: Đang cập nhật…

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Bước 1. Các bạn sau khi giải nén file ISO trong foder game doablo, các bạn hãy chạy file DIABLO III Center.exe và xem hướng dẫn chi tiết trong file hướng dẫn
  2. Bước 2. Mở thư mục D3SharpEmu , sau đó cài Dot.net 4, sau đó chạy D3Sharp.exe , (tuyệt đối không được tắt Server, nó phải được mở trong quá trình chơi game)
  3. Bước 3. Click vào Diablo III.exe và chọn Sent to -> Desktop shortcut
  4. Bước 4. Click phải vào file Shortcut vừa mới tạo ngoài Desktop và chọn Propoties và quan sát phần Target.

Các bạn sẽ thấy nội dung phần target dạng thế này “D:DiaNew folderDiablo III BetaDiablo III BetaDiablo III.exe”
Các bạn thêm dòng này vào cúi đoạn trên -launch -auroraaddress localhost:1345
Và nó sẽ trở thành “D:DiaNew folderDiablo III BetaDiablo III BetaDiablo III.exe” -launch -auroraaddress localhost:1345