Tổng hợp Download phần mềm DU Speed Booster cho điện thoại Android

Sự thật về Download phần mềm DU Speed Booster cho điện thoại Android là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tải DU Speed Booster cho điện thoại Android, iOS – Ứng dụng hiện đang được hơn 230 triệu người dùng tin tưởng, DU Cleaner có thể dọn dẹp bộ nhớ đệm và dọn sạch tệp rác, tăng tốc cho điện thoại để chạy nhanh hơn, tăng tốc bộ nhớ tốt nhất. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ bảo vệ thiết bị Android của bạn luôn an toàn, sạch và nhanh như “Mới” trước sự tấn công của những phần mềm mã độc.

DU Speed Booster là gì?

DU Speed Booster (DU Cleaner) là tiện ích tăng tốc cho điện thoại di động, bộ dọn rác, ứng dụng chống virút. Tất cả trong một sản phẩm duy nhất giúp người dùng tối ưu hóa ứng dụng nền, dung lượng bộ nhớ và tệp tin rác. Không những thế nó còn bảo vệ thiết bị an toàn không bị virút và trojan xâm nhập, có thể bảo vệ dữ liệu riêng tư nhờ chức năng AppLock hữu ích.

Tải DU Speed Booster cho điện thoại Android, iOS 01

DU Cleaner tối ưu hóa hệ thống và đạt được hiệu quả lớn nhất trên các thiết bị di động. Các tính năng chính của phần mềm bao gồm các phân tích và chẩn đoán thiết bị để có thể loại bỏ các tiến trình chiếm không gian bộ nhớ lớn. DU Speed ​​Booster chứa các công cụ để làm sạch bộ nhớ cache hệ thống, loại bỏ các ứng dụng đã cài đặt và không gian rác, kiểm tra tốc độ internet… Cải thiện tốc độ chơi game và hoạt động của một số ứng dụng. Ngoài ra còn bao gồm bộ quét chống virus bảo vệ chống lại các mối đe dọa khác nhau.

Tính năng của DU Speed Booster

Tăng tốc điện thoại

Dọn sạch bộ nhớ (RAM) và tối ưu tốc độ điện thoại bằng cách xóa bỏ các tác vụ nền dư thừa.
Dừng các Ứng dụng tự khởi động để tăng tốc và giảm sử dụng bộ nhớ.

Dọn dẹp tin rác

Giải phóng dung lượng và cải thiện hiệu suất bằng cách quét các tệp rác một cách thông minh.
Như: tệp dư thừa, bộ nhớ đệm, tệp tạm thời, apk đã cũ và các tệp lớn khác.

Tải DU Speed Booster cho điện thoại Android, iOS 02

Quét và dọn sạch các tệp APK dư thừa
Trình quản lý Tác vụ thông minh có thể chuyển ứng dụng, trò chơi hoặc tệp đến thẻ SD dễ dàng mà không cần cuộn từ màn hình này sang màn hình khác! Trình quản lý Ứng dụng dùng để di chuyển các ứng dụng của bộ nhớ trong đến thẻ SD ngoài sẽ cung cấp nhiều dung lượng trống trong máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Bảo mật và chống virus

Tự động quét các ứng dụng đã cài đặt, nội dung thẻ nhớ và các ứng dụng mới.
DU Speed Booster & Antivirus, công nghệ bảo vệ mới nhất, giúp chống virút, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, trojan và hơn thế nữa.

Tăng tốc Mạng
Chỉ với một cú nhấp chuột, công cụ hữu ích này có thể đặt lại kết nối giao diện mạng.

Làm mát CPU

Theo dõi liên tục sự thay đổi của nhiệt độ, phát hiện các ứng dụng đang chiếm nhiều CPU và bắt đầu tiến trình làm mát, giảm rõ rệt nhiệt độ của điện thoại. Nhờ tăng tốc bộ nhớ, nó có thể hạ nhiệt thiết bị Android nhanh chóng.

Tải DU Speed Booster cho điện thoại Android, iOS 03

AppLock – Bảo vệ quyền riêng tư

Chức năng applock nhanh hơn, an toàn hơn dành cho thiết bị android trên thế giới; Công cụ bảo mật, đặt lại mật khẩu dễ dàng.
Ngăn không cho người khác truy cập vào các ứng dụng riêng tư quan trọng như: Facebook, Instagram, SMS, Thư viện v.v…

Sạc thông minh

Hiển thị tình trạng sạc theo thời gian thực, ước lượng chính xác thời gian sạc pin còn lại.
Hiển thị thông báo trên trình bảo vệ màn hình để không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn của bạn bè.

Tải DU Speed Booster cho Android, iOS

Link tải DU Speed Booster cho điện thoại Android: Download Here.

Cài đặt và sử dụng DU Speed Booster

– Quét và tối ưu hóa không gian bộ nhớ.
– Quản lý các tiến trình đang chạy và các ứng dụng được cài đặt.
– Gia tốc của một trò chơi và hoạt động của các ứng dụng.
– Làm sạch bộ nhớ cache của các ứng dụng và hệ thống.
– Sự hiện diện của các trình quét virus.

Giao diện chính của DU Speed Booster bao gồm nút tăng tốc thiết bị ngay giữa màn hình. Một khi thiết bị của bạn có dấu hiệu chậm, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo “Cần tăng tốc”, chạm vào đây để bắt đầu tối ưu hóa máy.

Tải DU Speed Booster cho điện thoại Android, iOS 04

Phần dưới màn hình là các module tính năng, bao gồm Bộ tăng tốc, Làm sạch, Ứng dụng, Tốc độ, Bảo mật và Pin. Chạm vào từng module để khám phá sâu hơn.

Từ giao diện chính, vuốt sang phải để bắt đầu tăng tốc trò chơi. Sau khi tạo thư mục và thêm trò chơi mới, DU Speed Booster sẽ tắt những ứng dụng chạy ngầm không liên quan đến trò chơi đang chạy, dọn dẹp tập tin rác và giám sát việc sử dụng RAM cũng như dung lượng bộ nhớ động dành cho trò chơi nhằm đem lại trải nghiệm game mượt mà hơn.

Chạm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình để truy cập menu ứng dụng. Trong phần cài đặt, người dùng có thể tùy chỉnh thông báo, ngôn ngữ…

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: