Tổng hợp Download ứng dụng Power Clean cho điện thoại Android, iOS

Tìm hiểu Download ứng dụng Power Clean cho điện thoại Android, iOS là conpect trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải Power Clean cho điện thoại Android, iOS – Ứng dụng Làm sạch và tối ưu hóa chuyên nghiệp cho smartphone, lựa chọn hàng đầu của hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trình dọn dẹp rác sẽ xem xét tất cả các tệp ứng dụng đã lưu trong bộ nhớ cache, các tệp lỗi thời và rác dư thừa sẽ được làm sạch mà không gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của thiết bị. Ngoài ra còn có một máy quét bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân, hạ nhiệt CPU, tăng tốc đáng kể.

Phần mềm tối ưu Power Clean

Power Clean là ứng dụng dọn dẹp miễn phí cho Android, iOS có dung lượng nhỏ gọn nhưng bao gồm nhiều tính năng dọn dẹp nhanh chóng và thiết thực. Ứng dụng quản lý điện thoại này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như xóa các bức ảnh có chất lượng kém, theo dõi và quản lý mức độ sử dụng dữ liệu, kiểm tra tốc độ mạng, tìm ra những thứ gây ảnh hưởng đến mạng cục bộ (LAN).

Tải Power Clean cho điện thoại Android, iOS 01

– Tăng tốc Bộ nhớ – Một công cụ tăng tốc nhanh chóng giải phóng RAM, thêm lối vào trong tiện ích, lối tắt màn hình và thanh công cụ thông báo.
– Khóa ứng dụng – Thêm bảo vệ cho sự riêng tư của bạn.
– Thông tin thiết bị – Theo dõi tình trạng ổ cứng.
– Trình quản lý download ứng dụng – Gỡ cài đặt, sao lưu & chia sẻ ứng dụng.
– Ảnh trùng – Tìm các ảnh trùng lặp, giữ lại ảnh đẹp nhất và xóa những ảnh khác.

Tính năng phần mềm Power Clean

Xóa rác

Dựa trên Kỹ thuật Quét rác mạnh mẽ của chúng tôi, Power Clean có thể phát hiện những tập tin vô dụng một cách thông minh (bộ nhớ đệm hệ thống/bộ nhớ đệm ứng dụng/phần còn lại của ứng dụng đã gỡ cài đặt/…), xóa sạch và giải phóng thêm bộ nhớ một cách an toàn.

Tăng tốc nguồn

Phân tích mức sử dụng pin và buộc dừng các ứng dụng đang làm hao pin để tiết kiệm điện, tăng tốc thiết bị chỉ bằng một lần chạm.

Tải Power Clean cho điện thoại Android, iOS 02

Làm mát CPU

Phân tích sử dụng CPU và dừng các ứng dụng đang quá nóng để làm giảm nhiệt độ CPU, cũng chỉ bằng một lần chạm.

Trình xóa thông báo
Chặn các thông báo rác và tập hợp chúng lại với nhau để duy trì khu vực lưu thông báo thông thoáng.

Tải Power Clean cho Android, iOS

  • Link tải Power Clean cho điện thoại Android: Download Here.
  • Link tải Power Clean về điện thoại iOS iPhone: Download Here.

Cài đặt và sử dụng Power Clean

Tùy chọn tăng cường bộ nhớ trong Power Clean cung cấp một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để giải phóng RAM. Với một lần chạm, bạn có thể xem các ứng dụng đang chạy và lượng RAM mà chúng đang tiêu thụ. Sau đó, một lần nhấn vào nút “Tăng cường” sẽ giải phóng bộ nhớ này, cải thiện hiệu suất. Trong phần tăng cường bộ nhớ, có một trình quản lý tự khởi động , nơi bạn có thể ngăn các ứng dụng nhất định tự khởi động. Đây là một công cụ hữu ích để đảm bảo rằng thiết bị của bạn chỉ chạy những thứ cần thiết.

Power Clean có trình quản lý ứng dụng đơn giản liệt kê tất cả các ứng dụng Android đã cài đặt. Người dùng có thể thực hiện gỡ cài đặt hàng loạt chỉ bằng cách kiểm tra ứng dụng nào bạn không cần nữa sau đó nhấn nút. Ngoài ra còn có chức năng lọc theo tần suất để xem những ứng dụng nào bạn sử dụng ít nhất. Liệt kê và tắt các tiện ích được cài đặt sẵn để giảm mức tiêu thụ điện năng và làm trống bộ nhớ.

Tải Power Clean cho điện thoại Android, iOS 03

Phần thông tin thiết bị của Power Clean hiển thị chi tiết và chẩn đoán về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Phần lớn thông tin có sẵn thông qua menu cài đặt Android, nhưng PowerClean trình bày một cách trực quan, dễ hiểu hơn nhiều. Đồng nghĩa với đó chúng ta có thể kiểm tra mức năng lượng pin, trạng thái bộ pin và các tính năng phần cứng nào mình đã cài đặt.

Thiết lập thông báo trong Power Clean để cảnh báo bạn khi bộ nhớ bị lạm dụng hoặc khi thiết bị Android của bạn bắt đầu quá nóng. Giao diện rất hấp dẫn và dễ sử dụng, với các nút bấm lớn cho mỗi tùy chọn chính của chương trình, và các thanh tiến trình lớn, đậm giúp quét và tối ưu hóa một cách tốt nhất.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: