Tổng hợp Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Lee Sin Tốc Chiến

Tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Lee Sin Tốc Chiến là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Lee Sin GuideThầy Tu Mù. Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Lee Sin Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Lee Sin. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến 01Loạn Đả (Nội tại):
– Tăng 50% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây.
– Đòn đánh đầu tiên hồi lại 20 năng lượng và đòn đánh thứ 2 hồi lại thêm 1/2 số năng lượng đó.

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến 02Sóng Âm:
– Sóng Âm: Chưởng ra một luồng sóng nghịch âm gây 60 sát thương vật lý (60 + 100% công) lên kẻ địch và làm lộ diện mục tiêu. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
– Vô Ảnh Cước: Phóng tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60 – 120 sát thương vật lý (60 + 100% công – 120 + 200% công) tùy theo Máu đã mất của mục tiêu.
– Time hồi chiêu: 10s
– Năng lượng: 50

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến 03Hộ Thể:
– Hộ Thể: Phóng đến vị trí mục tiêu. Nếu có kẻ địch gần đó Lee Sin tạo lá chắn cho bản thân để hấp thụ 80 (80 + 100% phép) sát thương trong 2 giây. Có thể sử dụng Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
– Thời gian hồi chiêu của Hộ Thể được giảm đi 1 giây với mỗi đòn đánh thường.
– Kiên Định: Cường hóa đòn đánh kế tiếp để gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80 phép) và tăng 40% hút máu vật lý và hút máu phép.
– Time hồi chiêu: 15s
– Năng lượng: 650

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến 04Địa Chấn:
– Địa Chấn: Gây 90 sát thương phép (90 + 100% công) và làm lộ diện kẻ địch xung quanh. Nếu trúng 1 kẻ địch có thể tung chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.
– Dư Chấn: Làm chậm những kẻ địch đã bị trúng Địa Chấn đi 30%, tốc độ di chuyển sẽ hồi lại dần trong 4 giây.
– Time hồi chiêu: 10s
– Năng lượng: 50

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến 05Nộ Long Cước:
– Lee Sin tung cước lên 1 tướng địch, gây 150 sát thương vật lý (150 + 200% công) và đá văng mục tiêu về phía sau.
– Gây sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% công) + 12% Máu của mục tiêu bị đá ban đầu lên những mục tiêu phụ và hất văng những mục tiêu phụ này lên không trong 1 giây.
– Time hồi chiêu: 80s

Điểm mạnh

 • Sở hữu bộ kỹ năng với độ cơ động cao và có nhiều cách kết hợp để tạo ra những pha đá ngược đối thủ đem về lợi thế cho đồng đội.
 • Khả năng dọn rừng cũng rất nhanh tạo cơ hội để có thể cướp rừng sớm hoặc kiểm soát các mục tiêu quan trọng.
 • Lee Sin là một vị tướng đầu trận rất mạnh và nếu tạo ra được nhiều pha gank hoặc áp lực lên các đường của bạn, trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Sức mạnh của Lee Sin trong những pha solo 1 – 1 là cũng không thể xem thường.
 • Với việc Chiêu W không cần dùng mắt để lượt, không quá khó để Lee Sin có thể thực hiện những pha “insec” huyền thoại.

Điểm yếu

 • Trận đầu càng kéo dài và về cuối trận, độ hiệu quả của Lee Sin sẽ giảm đi rất nhiều.
  Là một vị tướng sở hữu độ khó khá cao và để thành thục thì cũng cần rất nhiều thời gian để tránh tạo ra những pha đá ngược theo kiểu “đau mắt”.
 • Nếu gank thất bại đầu trận, khả năng gượng lại của Lee Sin cũng là rất thấp.

Bảng ngọc cho Lee Sin

Sốc Điện
Tàn Nhẫn
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Tài Tình

Chinh Phục
Tàn Nhẫn
Giáp Cốt
Thợ Săn Theo Nhóm

Phép bổ trợ cho Lee Sin

 • Tốc Biến: Sẽ là phép bổ trợ cực kỳ cần thiết cho Lee Sin để thực hiện những pha đá ngược hay là chạy trốn trong những pha truy đuổi.
 • Trừng Phạt: là phép bổ trợ không thể thiếu đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Trang bị cho Lee Sin mạnh nhất

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 01

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 02 Rìu Đen: là một vật phẩm vật lý cấp cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift giúp tăng thêm 350 máu tối đa, 30 sát thương vật lý và giảm 20% thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 03 Dạ Kiếm Draktharr: 50 sát thương vật lý và giảm 10 điểm hồi kỹ năng thêm cho Lee Sin, đây sẽ là một món vũ khí vô cùng lợi hại khi bạn sở hữu nó ở thời gian đầu trận đấu.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 04 Giày Ninja: + 40 tốc độ di chuyển, + 10 giáp, chặn 10% sát thương từ các đòn tấn công.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 05 Kiếm Ma Youmuu: +10% xuyên giáp. Di chuyển để tạo đà và tăng tốc độ di chuyển. Đòn đánh tiêu hao Momentum tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 06 Lời Nhắc Tử Vong: +35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây Vết Thương Sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục. Đây sẽ là trang bị cực kỳ lợi hại để đối đầu với những kẻ địch tanker nhiều giáp và máu.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 07 Giáp Thiên Thần: là một vật phẩm phòng thủ cấp cao nhất trong Tốc Chiến giúp tăng thêm 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho tướng của bạn. Ngoài ra khả năng hồi sinh cũng giúp bạn tự tin hơn trong việc băng bổ vào đội hình địch để sút những mục tiêu quan trọng về team mình.

Trang bị cho Lee Sin Tốc Chiến 08 Bất Biến Ma Pháp: Lao về phía trước và phóng ra một hình nón tên lửa gây 75 – 145 sát thương phép. Nếu tướng hoặc quái vật bị trúng nhiều tên lửa, tên lửa bổ sung chỉ gây sát thương bằng 10%. Một trang bị làm tăng độ biến hóa cũng như cơ động của Lee Sin.

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

 • Bộ kỹ năng của Lee Sin cho phép bạn có thể cướp các mục tiêu lớn và thoát ra mà không nguy hiểm gì. Hãy tận dụng điều này.
 • Bộ combo tạo nên tên tuổi của Lee Sin là chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, tuy trên Mobile khá là khó thực hiện nhưng không phải không được, nếu bạn chăm luyện tập thì combo này sẽ cực kỳ nguy hiểm và đẹp mắt trong một số tình huống.
 • Hãy lựa chọn và đá các mục tiêu nhiều máu của đối phương để có thể gây thêm sát thương cho những kẻ địch trúng phải tướng bị đá.

Thứ tự combo của Lee Sin

 • Combo 1: Chiêu 1 -> Chiêu 4 -> Chiêu 1 (2) -> Chiêu 3. Sóng Âm kết hợp Vô Ảnh Cước để tiếp cận đối thủ, dồn sát thương với Dư Chấn / Địa Chấn và những đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương. Kết thúc đối thủ bằng chiêu cuối Nộ Long Cước.
 • Combo 2: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 4 -> Chiêu 1. Bạn có thể tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 1 sau đó Hộ Thể ra đằng sau chúng và đá kẻ địch về vị trí của team mình để đồng đội có thể kết thúc nhanh mục tiêu đó.
 • Combo 3: Chiêu 4 > Tốc Biến. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo Combo cho Lee Sin như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, hay dồn sát thương bằng full combo khiến đối thủ không kịp trở tay tùy theo kỹ năng của bạn.

Cách chơi Lee Sin đầu game

Ở đầu trận, bạn nên tập trung vào việc dọn những bài quái rừng quan trọng nhanh nhất có thể để bạn có thời gian rảnh để kiểm soát các mục tiêu lớn cũng như đi gank.

Vì là vị tướng rừng rất mạnh ở khoảng tạo lợi thế đầu game nên việc đi gank sớm cũng rất cần thiết cho Lee Sin, hãy quan sát các đường của bạn và chọn hướng gank thật hợp lý và đem lại lợi thế cho team mình.

Cách chơi Lee Sin giữa game

Giai đoạn này nếu bạn không thọt thì lượng sát thương của bạn cũng khá lớn và đã đủ để sốc chết các mục tiêu máu ít và chưa có trang bị chống chịu như xạ thủ hay pháp sư của đội địch. Hãy di chuyển thật thông minh để có thể bắt lẻ các mục tiêu mỏng manh này và đem lại lợi thế.

Giữa trận là lúc các mục tiêu quan trọng dần xuất hiện, hãy tranh thủ thời gian ăn rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hay sứ giả vì khả năng solo 1 – 1 hay dồn sát thương trừng phạt kết thúc quái của Lee Sin rất mạnh.

Cách chơi Lee Sin late game

Cuối game là lúc độ hiệu quả của Lee Sin đã giảm xuống khá nhiều. Hãy thật tỉnh táo lựa chọn thời gian lao vào đá kẻ địch, chọn những góc khuất tầm nhìn để có thể tạo ra những tình huống bất ngờ và tận dụng tối đa bộ chiêu thức cơ động của Lee Sin.

Cách khắc chế Lee Sin

 • Tướng khắc chế Lee Sin là: Xin Zhao, Dr. Mundo, Jarvan IV
 • Tướng kết hợp tốt với Lee Sin là: Yasuo, Orianna

Lee Sin cực kỳ mạnh ở những cấp độ đầu, nếu bạn có những đường đẩy được lính và đồng đội có thể giúp bạn thì bạn mới nên giao tranh với Lee Sin ở trong rừng, tránh giao tranh ở những giai đoạn đầu nếu chất tướng của bạn yếu hơn.

Trong các pha giao tranh lớn, Lee Sin sẽ luôn lựa chọn góc để có thể đá ngược bạn hoặc thực hiện những pha đá trúng nhiều người của team bạn. Hãy tránh đứng gần nhau và luôn kiểm soát được vị trí của Lee Sin để tránh những pha “Insec” của hắn ta.

Việc solo trừng phạt hay tranh cướp mục tiêu lớn với Lee Sin luôn có nhiều khó khăn hơn cho bạn, tiêu diệt hắn trước hoặc đảm bảo việc hắn ta không thể lao xuống cướp và nếu bạn tự tin, hãy trừng phạt mục tiêu và kết liễu luôn Lee Sin ở ngay chỗ đó.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Kaisa Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Janna Tốc Chiến.