Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Đại Chiến Samurai Cho Tân Thủ Trong 14 Ngày

Phân tích Hướng Dẫn Chơi Đại Chiến Samurai Cho Tân Thủ Trong 14 Ngày là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai VNG cho tân thủ trong 14 ngày đầu game. Lưu ý, đây là những kinh nghiệm cá nhân được chia sẻ bởi game thủ có Facebook: Nhat Anh. Nếu có sai sót mong anh em thông cảm. Ai không yêu thương có thể bỏ qua, xin đường buông lời cay đắng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ. Tải Đại Chiến Samurai về điện thoại Android, iOS để chiến ngay thôi.!

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 1-3

Ngày 1: Bạn được tặng 2 em cứ lấy quét map và làm theo hướng dẫn tân thủ trong game (nâng đồ, up phẩm chất tướng) và chăm chỉ quét map. Tầm map 13 14 là các bạn có thể mở full vị trí trong team rồi rút miễn phí được vài em tím khác rồi.

Nếu có tướng cam game tặng từ sk đăng kí sớm thì các bạn có thể mang vào team. mình khuyến khích Shigeharu của tộc Oda hoặc Nobutsuna của tộc Truyền Kỳ farm cho nhanh nhé. Nếu sau này bạn không muốn theo 2 tộc trên thì có thể đổi sang tướng tộc khác (giữ nguyên lv và phẩm chất) nên cứ sử dụng tạm 2 em đó đi.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai cho tân thủ 01

Tuyệt đối KHÔNG xài knb lung tung. KHÔNG up level, phẩm chất lên +3 cho tướng tím và những con tướng cam khác tộc mình theo (sau này lên lv cao sách tướng và ngọc tướng để các bạn nâng cho tướng sẽ hiếm dần nên phải tích)

Ngày đầu ít nhất phải lên được lv28 ( quét map tầm 30p đấy) để mở phó bản kiếm knb (mỗi ngày 1000knb) để không bị thọt rất cực cho những ngày sau.

Nếu bạn là F2P (nông dân) thì 3 bạn nên bắt đầu game vào buổi chiều vì 24h đầu game Mèo Thần Tài sẽ xuất hiện (đạt các mốc knb đưa ra để quay mèo, rới được tầm 200-1500knb). Và khi nào mèo thần biến mất, bạn mới được sử dụng knb.

Còn bạn là P2P? Nạp tiền rồi thì vẫn nên quay mèo như trên. Bạn quá giàu? Quên cái mình mới nói đi.

Shop tạp hóa ( sử dụng knb hoặc hồn tướng nhờ phản hồn những con không xài) mỗi ngày cho phép reset 10 lần free và 20 lần sử dụng thẻ. Đây là nguồn kiếm mảnh tướng đỏ. Vì vậy các bạn nên xác định gia tộc mình đi theo từ đầu để có thể tích mảnh tướng đỏ của tộc đó càng sớm càng tốt, tránh lãng phí tài nguyên. Ngoài ra ở đây còn bán tu vi tướng để up cho tướng ( nên mua)

Nếu có thể, các bạn nên cố để dành 12k5 knb đến ngày 7 nhé( cứ theo hướng dẫn là ngày 7 sẽ đủ thôi, bạn không làm theo có thể sẽ không đủ)

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai cho tân thủ 02

Ngày 2: Các bạn nên mua rương trong sk 7 ngày đầu để lấy tướng cam tộc mình muốn sử dụng nếu thấy tướng à tặng không phù hợp với mình. Sk nhận quà 7 ngày đầu (bắt đầu nhận từ ngày 2 ấy) thì các bạn nên chọn tướng theo tộc mình nhé. Không sử dụng thì để kích duyên chứ chọn con sau này mình không sử dụng thì cũng phải đi đổi thôi.

Lên lv32 sẽ mở được chức năng đổi tướng(cùng giá trị). Đổi sang tướng cam tộc khác mất 500knb 500 hồn tướng, cùng tộc 300knb 300 hồn tướng (tướng đỏ là 1000-500). Lv và phẩm chất tướng càng cao thì số knb và hồn tướng bỏ ra càng cao. Xác định tộc sớm tránh ngu người nhé anh em. Bắt buộc lên lv35 để mở Hải tặc chiến.

Ngày 3: Mua rương 2000knb lấy vũ khí cam. Chăm chỉ quét map, bị đứng map nào lấy thể lực đi quét map cũ (có auto đấy) để lên lv rồi lại đi tiếp (nhớ đi phó bản kiếm knb mỗi ngày không lại thọt khổ thân). Nhắc lại là nhớ reset shop liên tục để mua mảnh tướng đỏ nhé. Đến tận ngày 3 mà chưa biết là chắc chắn thọt đấy.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 4-7

Ngày 4+5: Mua rương tướng 1200knb rồi chọn tướng theo tộc

Ngày 6: Không mua ở sk 7 ngày mà vào mục Vip ở Sự Kiện mua cái gói 540knb 2 hòm với 50 đá ép vũ khí. Không ép vũ khí lung tung nha. Để cho vũ khí đỏ rồi mới ép.

Ngày 7: Mua rương 7k5knb chọn đồ đỏ. Muốn biết nên chọn cái nào thì click vào thông tin tướng đỏ mình muốn nuôi sau này để xem món nào kích duyên với nó thì chọn. Ép đá mấy ngày nay để dành vào.

Mua 1 trong 2 trang phục shop bán cho main mặc vì ngày 7 thì chắc anh em cũng lv45 rồi đó (Trang phục 3000knb là buff máu, cái 5000knb là gây dame).

Nếu anh em hên thì mua mảnh tướng tầm 7 ngày là đủ 150 mảnh để triệu hồi 1 em rồi nên có bao nhiêu cái ngon nín 7 ngày cứ cho nó đi nhé (Up tu vi cho lên +4 mới vào turn đầu là nó nộ luôn quét map cho nhanh).

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai cho tân thủ 03

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 8-13

Ngày 8+9+10: KHÔNG mua bất kì cái gì trong sự kiện 7 ngày sau nữa vì 12k5knb chắc hết rồi và để cho mấy ngày sau đây.

Ngày 11+12+13: Mua rương 1200knb lấy 40 mảnh tướng đỏ mình chọn( ngày 12 13 14 mỗi ngày nó cho 10 mảnh khi đăng nhập nữa) là đủ thêm 1 em đỏ. Nếu các bác siêng thì đến hôm đó là có 3 em đỏ rồi.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai cho tân thủ 04

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 14

Ngày 14: Mua rương 3000knb để lấy 2 bảo vật đỏ.

Đây là kinh nghiệm làm nông dân của em. Các anh em nên chơi với nhau từ đầu để lập bang sớm nhé. Shop hội có nhiều thứ quan trọng lắm đấy.

Lưu ý: Tu vi tướng qua 0h nó reset nên canh đủ thì mới up nha, phòng up dang dở qua hôm sau nó reset bay hết lại uổng.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ Đại Chiến Samurai.
Xem thêmSự Kiện Ngày 8/3 Đại Chiến Samurai.
Xem thêmGiftCode Đại Chiến Samurai.