Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Liệt Hỏa VNG Cho Tân Thủ

Sự thật về Hướng Dẫn Chơi Liệt Hỏa VNG Cho Tân Thủ là conpect trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Liệt Hỏa là một chốn giang hồ sôi động, dã ngoại, săn boss, pk, thí luyện, chiến trận… diễn ra liên tục. Để bước đường giang hồ thuận lợi hơn, các huynh tỷ hãy nghiên cứu bí kíp sinh tồn và trưởng thành chốn giang hồ trong bài viết hướng dẫn chơi Liệt Hỏa VNG cho tân thủ người chơi mới.

Hướng dẫn chơi Liệt Hỏa VNG

Giang hồ có câu “Nhân gian Liệt Hỏa, Minh Giới Ám Hà”. Liệt Hỏa Sơn Trang, Ám Hà Cung, 2 đại môn phái lớn mạnh của giang hồ vốn không ngừng tranh đấu, tàn sát lẫn nhau. Cuối cùng, Ám Hà Cung đại bại. Chỉ trong 1 đêm, Ám Hà Cung diệt vong. Liệt Hỏa Sơn Trang không còn đối thủ. Mười chín năm trôi qua, Liệt Hỏa Sơn Trang ngày càng lớn mạnh. Nhưng thế sự vô thường, sóng gió lại nổi lên, tàn dư của Ám Hà Cung một lần nữa trỗi dậy…

Hướng dẫn cách chơi Liệt Hỏa

Liệt Như Ca, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn,… những đệ tử trẻ của Liệt Hỏa sơn trang bắt đầu bước vào một cuộc chiến mới cùng nhân vật đầy bí ẩn – Ngân Tuyết, từ đó, giang hồ đầy những ân oán xen lẫn yêu hận…

Một giang hồ đầy gió tanh mưa máu, chém giết không ngừng
Một giang hồ ấm áp, ngập tràn tình trong thiên hạ
Một giang hồ tiêu dao, không màng thế sự, cười ngắm nhân gian
Một đời phiêu bạt, nhìn ngắm thế giới giang hồ hoàn mỹ
Hãy xây dựng giang hồ theo cách của bạn!

Hướng dẫn tăng cấp trong Liệt Hỏa VNG

Những hoạt động có nhiều điểm exp nhất để nhanh chóng lên level là: Hoạt động ngày, săn boss, dã ngoại, ủy thác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bảng hoạt động ngày sẽ mở ra, các huynh tỷ cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ mỗi ngày trong bảng nhiệm vụ để nhanh chóng thăng cấp và nhận được nhiều trang bị cho mình:

Tăng cấp nhanh trong Liệt Hỏa cho tân thủ

Sau khi đạt đến cấp độ 28, các huynh đệ hãy nhanh chóng gia nhập vào một bang phái: sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho bang viên như: kỹ năng bang phái, shop Bang phái, Lương bang phái mỗi tuần, điểm danh nhận quà mỗi ngày,…

Tìm trang bị Liệt Hỏa cho tân thủ

Xông pha giang hồ, các huynh tỷ cần chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Trang bị có nhiều cấp bậc, màu sắc, cấp sao: Lục –>Lam–> Tím –> Cam –> Đỏ, 0 sao –> 3 sao.

Hướng dẫn tìm trang bị Liệt Hỏa cho Newbie

Muốn tìm trang bị, các huynh đệ có thể tham gia các hoạt động: Đánh boss, hoạt động ngày, chế tạo, mua từ shop…  Khi đến level 98, các huynh tỷ có thể tự ghép trang bị cao cấp cho mình qua tính năng ghép trang bị:

  • Từ trang bị cam 2 sao –> trang bị đỏ 2 sao
  • Từ trang bị đỏ 2 sao –> trang bị đỏ 3 sao
  • Trang bị đỏ 3 sao –> Thần trang 3 sao

Cách nâng lực chiến Liệt Hỏa cho người mới

Có rất nhiều cách để nâng lực chiến: mặc trang bị, cường hóa/khảm ngọc cho trang bị, tăng kỹ năng, nuôi trân thú, tăng sao tọa kỵ, nâng tu vi, mặc thời trang, tinh ấn, ngay cả sưu tập hình đại diện, danh hiệu cũng làm tăng lực chiến. Lực chiến càng cao, sức chiến đấu của bạn càng mạnh, bạn có thể danh chấn giang hồ, ngạo thiên diệt địa, không sợ bất cứ kẻ thù nào truy đuổi!

Cách nâng lực chiến liệt hỏa cho người chơi mới

Khuynh đảo giang hồi: Hoàn thành 3 bước trên, các huynh đệ đã đủ sức chọc trời khuấy nước. Hãy theo dõi thời gian mở các chiến trận của Liệt Hỏa: Phong Vân Chiến, Phục Ma Chiến, Bang Phái chiến, Luận Đao Hội,… và chứng tỏ khả năng, đẳng cấp của mình nhé.

Định hướng cách chơi Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa có tổng cộng 13 thành trấn chính, lấy Lạc Dương Thành làm trung tâm. Để di chuyển sang các thành trấn khác, các bằng hữu có thể đến cổng dịch chuyển, hoặc bấm trực tiếp vào thành trấn đó trên bản đồ thế giới.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Nạp Thẻ Liệt Hỏa VNG.