Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Rouie, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Review Hướng Dẫn Chơi Rouie, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là chủ đề trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi Rouie (Tao Yếu Nhưng Đồng Đội Tao Đông) tướng mới LQM – Liên Quân Mobile. Thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Rouie mạnh nhất. Một vị tướng mới có thể gọi hội úp sọt kẻ địch, trùm Back Door hoặc troll đồng đội cực gắt. Cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết tâm điểm tướng Rouie này nhé!

Kỹ năng của Rouie LQM

Quang Tốc (Nội tại): Rouie tăng 40-60 tốc độ chạy cho bản thân và đồng đội trong phạm vi 600. Cứ 3 cấp sẽ tăng thêm 5 tốc độ chạy.

Thần Ấn (Skill 1)
– Hồi chiêu: 8 giây
– Năng lượng: 60
– Rouie triệu hồi Thần Ấn theo hướng chỉ định gây câm lặng và sát thương phép. Thần Ấn sẽ tồn tại trên mặt đất 4 giây, nếu đồng đội đi qua sẽ được tăng tốc độ chạy.
Thần Cảnh: khi kích hoạt lần 2 sẽ gây hất văng.

Hướng dẫn chơi Rouie 01

Thần Môn (Skill 2)
– Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây
– Năng lượng: 60
– Triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên, khi kết thúc sẽ đưa Rouie và đồng đội trong thần môn về tế đài, đồng thời giúp hồi máu và tăng tốc độ chạy để tái giao tranh tốt hơn.

Thần Vực (Skill 3)
– Hồi chiêu: 36/32/28 giây
– Năng lượng: 120
– Triệu hồi thần vực tại vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời tất cả đồng đội trên bản đồ trong 8 giây có thể Truyền Tống đến thần vực và được tăng tốc độ đánh.

Cách lên đồ Rouie mùa mới

Đang cập nhật

Bảng ngọc cho Rouie mạnh nhất

Đang cập nhật

Phù hiệu cho Rouie

Đang cập nhật

Hướng dẫn chơi Rouie

Đang cập nhật

Xem thêmXem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dirak.