Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Slimz, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Review Hướng Dẫn Chơi Slimz, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Slimz Liên Quân Mobile là tướng có kỹ năng tướng rất hay với biệt danh Thỏ Tài Phiệt. Hắn hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng giống như những con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại. Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần dần bành trướng thế lực để thâu tóm nhiều mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể giàu có của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn đã thuyết phục thành công Moren – vị chuyên gia cơ khí trứ danh. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh nổ ra càng lớn đồng nghĩa với thu nhập càng nhiều, giúp Slimz nhanh chóng tích lũy được cả một gia tài lớn. Để bảo vệ số tài sản quý giá này, cũng như bảo đảm những phi vụ làm ăn tiếp theo vẫn diễn ra suôn sẻ, hắn cần có một lực lượng phòng thủ đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng của kẻ khác. Thật không may cho Slimz khi Preyta – chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến.

Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, tung cả con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản tích lũy bấy lâu tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm. Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel’Annas để chiếm lại lâu đài cơ giới.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Slimz

Lên đồ Slimz mạnh nhất

Kỹ năng tướng Slimz LQM

Nội tại Xuyên Thấu Slimz Liên QuânXuyên Thấu
Nội tại xuyên thấu giúp đòn đánh thứ 3 liên tiếp của đòn đánh thường sẽ xuyên qua người mục tiêu để tiếp tục gây thêm 1,3 sát thương vật lý lên các kẻ địch đằng sau.

Skill Lao Cơ Khí Slimz Liên QuânLao Cơ Khí
Skill lao cơ khí sẽ phóng ra một mũi lao bay cực xa, nếu đánh trúng tướng địch sẽ khiến chúng bị choáng và nhận ngay 150-400(+86) sát thương vật lý. Càng ném trúng mục tiêu ở xa thì thời gian làm choáng và sát thương sẽ cao lớn (Tối đa choáng 2,5 giây và x2 sát thương). Ngoài ra bản thân Slimz sẽ nhận thêm 25% tốc đánh trong 4 giây và 60% tốc chạy trong 1 giây nếu đánh trúng tướng địch hoặc 100% sát thương chuẩn không có giáp phòng ngự đối với quái rừng.
Time hồi chiêu: 10 giây.
Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Kỹ năng Lò Xò Cơ Khí Slimz Liên QuânLò Xò Cơ Khí
Kỹ năng lò xo cơ khí, Slimz sẽ sử dụng lò xo trong chiếc balo của mình để nhảy vọt đến địa điểm được chỉ định. Sau khi tiếp đất chú thỏ sẽ được tăng 50-100 công vật lý trong thời gian 5 giây.
Time hồi chiêu: 8 giây.
Năng lượng cần thiết: 75 MP.

Chiêu cuối Ultimate Thuốc Cà Rốt Slimz Liên QuânThuốc Cà Rốt
Chiêu cuối Ultimate thuốc cà rốt sẽ giúp tự cường hóa sức mạnh bản thân trở nên hoang dã và dũng mạnh hơn rất nhiều. Cụ thể đối với các đòn đánh thường sẽ gây thêm 4% máu tối đa của mục tiêu chuyển hóa thành sát thương vật lý (Tối đa 150 với quái rừng). Không những thế Slimz còn được tăng thêm 20% tốc chạy trong 8 giây. Nếu hạ hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch sẽ nhận thêm 3 giây hiệu ứng nữa.
Time hồi chiêu: 44 giây.
Năng lượng cần thiết: 100 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Slimz

Cách tăng chiêu Slimz Liên Quân

Phép bổ trợ cho Slimz

Phép bổ trợ Cấp Cứu liên quân mobileCấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Phép bổ trợ trừng phạt Liên QuânTrừng Trị: 30 giây hồi chiêu: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

Phép bổ trợ tốc biến liên quân mobileTốc Biến: 120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

Phù hiệu cho Slimz

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Slimz mạnh nhất

Lên đồ Slimz LQM mạnh nhất mùa mới
Cung bão tố > Giày hộ vệ > Thánh kiếm > Kiếm Fafnir > Thương Longinus > Kiếm Muramasa
Cách lên đồ Slimz mùa mới mạnh nhất
Song đao bão táp > Giày du mục > Quỷ kiếm > Thánh kiếm > Thương Longinus > Kiếm Muramasa

LQM cung bão tốCung Bão Tố
Giá: 1750
+15 Công vật lý
+20% Tốc đánh
+10% Hút máu
Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng
Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần
Lốc xoáy: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép (tướng đánh xa chỉ gây ra 75% lượng sát thương này, cộng dồn tối đa 6 lần.

LQM giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Giá: 700
+110 Giáp
+60 Tốc chạy
Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

LQM thánh kiếmThánh Kiếm
Giá: 2000
+100 Công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng
Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

LQM kiếm FafnirKiếm Fafnir
Giá: 2040
+60 Công vật lý
+30% tốc đánh
+10% Hút máu
Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.

LQM thương LonginusThương Longinus
Giá: 2060
+80 Công vật lý
+15% Giảm hồi chiêu
+150 Giáp
Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.

LQM kiếm MuramasaKiếm Muramasa
Giá: 1980
+70 Công vật lý
+10% Giảm hồi chiêu
+40% Xuyên giáp.

Trang phục mới

  1. Skin Thỏ Tài Phiệt (Trang phục mặc định).
  2. Thỏ Thợ Mỏ (Giá mua 185 quân huy).
  3. Chú Thỏ Ngọc.

Trang phục tướng Slimz Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Slimz

Đồng đội hỗ trợ: Cresht, Jinna, Grakk.
Khắc chế: Nakroth, Violet.

Xem thêmXem cách chơi Moren, Butterfly LQM.