Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Xeniel, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Xeniel, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là conpect trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Xeniel Liên Quân Mobile là tướng trợ thủ có biệt danh Sứ Giả Thần Thánh, sở hữu một cơ thể mạnh mẽ và tâm trí vững vàng. Là tín đồ rất mộ đạo, Xeniel hoàn toàn trung thành với Cung điện ánh sáng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của ông đã thu hút sự chú ý của Nữ thần Ilumia – người đã giúp ông trở thành chỉ huy giáo phái. Câu nói quen thuộc: “Mọi thứ đều là ý nguyện của Trời, và tôi vinh dự được nhận lệnh từ Ngài.”

Mặc dù nắm nhiều quyền lực trong tay nhưng Xeniel vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn và coi lệnh của Nữ thần là tuyệt đối. Với Chùy Trừng phạt trong tay, Xeniel sẽ cảnh cáo tất cả những kẻ dám phạm thượng. Đồng thời ông vận dụng năng lực, truyền đạt lời Sấm truyền Khai sáng của Trời tới người dân. Bên trong điện ánh sáng, ông nhận được sự tôn trọng và sùng kính hoàn toàn. Vì vậy, Ilumia đã trao cho ông bộ cánh thiên thần, biểu tượng cho ánh sáng và sức mạnh.

Trong cuộc xâm lược của phe bóng tối, Maloch và đội quân quỷ dữ đã tấn công Cung điện ánh sáng trên đỉnh núi. Ilumia xuất hiện giữa trận chiến để tăng tinh thần cho các chiến binh. Tuy nhiên, Zephys và Nakroth đã nắm lấy cơ hội này để tấn công bất ngờ và phục kích Ilumia, hy vọng ám sát thành công Nữ thần. Xeniel dang rộng 6 chiếc cánh thiên thần, vừa kịp bay tới giải cứu Ilumia.

Ông dùng chính bản thân vạm vỡ của mình để chống lại các chiêu thức của Zephys và Nakroth. Mặc dù bị thương nặng bởi nhiều lưỡi kiếm, ông vẫn bất khuất che chở Nữ Thần. Lợi dụng sự mất cảnh giác của đội quân ác quỷ khi đang chiến đấu đấu, Airi đã vận dụng năng lực tiếp cận Maloch và cắt đứt đôi cánh của gã. Cuộc tấn công thất bại, bọn chúng buộc phải rút quân. Sau trận chiến, sự dũng cảm của Xeniel lan rộng khắp nơi và ông trở thành Tư lệnh của Cung điện ánh sáng, ngang hàng với Mũi tên mặt trời Yorn.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Xeniel

Kỹ năng tướng Xeniel LQM

Nội tại Sách Thánh Tích Xeniel Liên QuânSách Thánh Tích
Nội tại sách thánh tích giúp mỗi đòn đánh thứ 3 của Xeniel sẽ gây thêm 4-8% máu tối đa chuyển hóa thành sát thương phép. (Tăng theo cấp của tướng)

Skill Thần Hộ Thể Xeniel Liên QuânThần Hộ Thể
Skill thần hộ thể sẽ tạo ra một vỏ bọc bảo vệ bản thân tránh khỏi 400-1.000(+134)(4% máu tối đa) sát thương. Sau đó 2,5 giây tấm khiên phòng hộ này sẽ tự động được hủy bỏ đồng thời gây ra từng đó sát thương phép lên tướng địch và làm chậm chúng trong thời gian 1 giây.
Time hồi chiêu: 10 giây.
Năng lượng cần thiết: 75 MP.

Kỹ năng Chùy Thần Lực Xeniel Liên QuânChùy Thần Lực
Kỹ năng chùy thần lực sẽ lập tức nhảy phi tới vị trí được chỉ định gây ra 280-580 sát thương phép lên tất cả các mục tiêu dính chưởng và khiến chúng bị choáng trong vòng 1,25 giây sau đó.
Time hồi chiêu: 9 giây.
Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Chiêu cuối Ultimate Sứ Mệnh Cứu Thế Xeniel Liên QuânSứ Mệnh Cứu Thế
Chiêu cuối Ultimate sứ mệnh cứu thế, Xeniel trong game Liên Quân PC sẽ tùy chọn một tướng đồng minh trong đội rồi phóng vút lên trời cao bay đến mục tiêu. Sau đó khoảng chừng 2,2 giây sứ giả sẽ giáng trần để gây ra 300-600 sát thương phép, rồi hồi phục 15% máu tối đa cho đồng đội, giúp bản thân tăng thêm 40% tốc độ di chuyển trong 3 giây và miễn nhiễm thương 40% trong thời gian này.
Time hồi chiêu: 70 giây.
Năng lượng cần thiết: 100 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Xeniel

Cách tăng chiêu Xeniel Liên Quân

Phép bổ trợ cho Xeniel

Phép bổ trợ Cấp Cứu liên quân mobileCấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Phép bổ trợ trừng phạt Liên QuânTrừng Trị: 30 giây hồi chiêu: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

 

Phù hiệu cho Xeniel

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Xeniel mạnh nhất

Lên đồ Xeniel LQM mạnh nhất mùa mới
Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh
Cách lên đồ Xeniel mùa mới mạnh nhất
Rìu Leviathan > Giày hộ vệ > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Giáp thống khổ > Khiên huyền thoại

LQM rìu LeviathanRìu Leviathan
Giá: 1750
+120 Giáp
+800 Máu tối đa
Nhận Tê Cóng
Nội tại Thiêu cháy: Gây 90 sát thương phép mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. Mỗi cấp tăng thêm 5 sát thương thiêu cháy (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).
Nội tại Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
Nội tại Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 70 máu cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần.

LQM giày kiên cườngGiày Kiên Cường
Giá: 690
+110 Giáp phép
Nội tại: +60 Tốc độ chạy
Nội tại: 35% kháng hiệu ứng.

LQM áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá
Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
Nội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LQM huân chương TroyHuân Chương Troy
Giá: 2220
+360 Giáp phép
+1000 máu
+10% giảm hồi chiêu
Nội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

LQM khiên thất truyềnKhiên Thất Truyền
Giá: 2100
+360 Giáp
+1200 máu
Nội tại Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.

LQM giáp hộ mệnhGiáp Hộ Mệnh
Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đa
Nội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.

Trang phục mới

  1. Skin Sứ Giả Thần Thánh (Trang phục mặc định).
  2. Thiên Sứ Hủy Diệt (Giá bán 219 quân huy trên Garena).

Trang phục tướng Xeniel Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Xeniel

Đồng đội hỗ trợ: Violet, Maloch.
Khắc chế: Kriknak, Slimz, Triệu Vân, Maloch.

Xem thêmXem cách chơi Nakroth, Ilumia.