Tổng hợp Hướng Dẫn Nhận GiftCode Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Sự thật về Hướng Dẫn Nhận GiftCode Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tổng hợp các event, sự kiện nhận GiftCode LMHT Tốc Chiến dành cho tân thủ. Hướng dẫn cách nhập Code đổi thưởng trong game. Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào đến từ NPH game. Đây chắc chắn là những tài nguyên vô cùng quý giá dành cho người chơi giai đoạn đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

Code tân thủ LMHT Tốc Chiến 2020

Công Thịnh Plus tặng game thủ bộ Code Chung mới nhất ngay khi LMHT Tốc Chiến ra mắt. Hãy chờ đón nhé!.

Nhận GiftCode, Code game

Khám phá Tốc Chiến nhận ngay GiftCode

Một hành trình Khám Phá Tốc Chiến cực thú vị và bất ngờ đang chờ bạn!
– Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người
– Thời gian sự kiện: 23/12 – 28/12!

Thể lệ: Sử dụng hiệu ứng đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và sáng tạo video Tiktok với #KhamphaTocChien để nhận thưởng hấp dẫn!

Hướng dẫn nhận GiftCode LMHT Tốc Chiến 01

Giải thưởng:
– 01 giải nhất: 01 chiếc iPhone 12 Pro Max Pacific Blue 256 GB sẽ được trao tặng cho chủ nhân của video sáng tạo nhất do Ban Tổ Chức bình chọn
– 05 giải nhì là 05 chiếc Airpod Pro sẽ được trao tặng cho top 05 Tiktok video có lượt views cao nhất trong thời gian diễn ra sự kiện (không tính video đạt giải nhất)
– 50 giải đặc biệt: 50 chiếc áo thun độc quyền đến từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam!

Cách nhập Code Tốc Chiến

Cách nhập GiftCode Tốc Chiến đổi thưởng trong game sẽ đang được đội ngũ cập nhật…

Xem thêmXem thêm: Nạp Thẻ LMHT Tốc Chiến.