Tổng hợp Tải 3Q Origin Tam Quốc Sử Ca cho điện thoại Android, iOS

Phân tích Tải 3Q Origin Tam Quốc Sử Ca cho điện thoại Android, iOS là conpect trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tải game Tam Quốc Sử Ca về điện thoại Android, iOS, APK – Không phải “Siêu Phẩm” cũng không phải “Bom Tấn” mà là “Game Quốc Dân”, Game mobile 3Q-Origin – Tam Quốc Sử Ca mang đến những điều gần gũi nhất nhất cho người chơi Với Những Tính Năng Đặc Sắc. Download game về máy để trải nghiệm ngay cùng bạn bè nhé. Công Thịnh Plus sẽ liên tục cập nhật thông tin đến người chơi.

Giới thiệu 3Q Origin – Tam Quốc Sử Ca

Bối cảnh trong 3Q Origin Tam Quốc Sử Ca Vào cuối triều đại Đông Hán, nó bị chia thành Tam Quốc và chiến tranh vô tận. Trong thời kỳ chiến tranh này cũng có nhiều danh tướng nổi tiếng mà chúng ta biết rõ như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Chu Du, Gia Cát Lượng… Gây chia rẽ nội bộ thành ba thế lực, mỗi anh hùng hiến dâng cho bá nghiệp chúa công của riêng mình.

Nếu bạn được sinh ra ở Tam Quốc, bạn sẽ chọn ai để tham gia? Đó có phải là “Lưu Bị, chính về Bá Nghiệp Hoàng Quyền” hãy là “Tôn Quyền, Hùng Chủ Một Phương”, hoặc là “Tào Tháo, Độc Bá Kiêu Hùng”? Vào game này cũng phải chọn trận hình của quốc gia, như vậy bạn hãy nghĩ về nó bây giờ, để đưa ra lựa chọn của bạn.

Tải game Tam Quốc Sử Ca cho điện thoại Android, iOS 01

Thời kỳ Tam Quốc, là chiến trường mưu lược! Nếu hỏi mưu sĩ nào mạnh nhất trong thời Tam Quốc thì chắc chắn có nhiều người trả lời:” Gia Cát Lượng!” Tất nhiên, Gia Cát Lượng là một trong những mưu sĩ nổi tiếng nhất, nhưng ông ấy thật là mạnh mẽ nhất tại thời Tam Quốc không? Đã đến thời gian kiểm tra tri thức của bạn về Tam Quốc! Ai là mưu sĩ mạnh cường nhất của Tam Quốc? Là Tư Mã Ý, Bàng Thống, Quách Gia, hãy là Giả Hủ?

Một mình cưỡi ngựa cầm thương xông vào giữa quân Tào Tháo, chém gẫy cờ lớn giải cứu A Đẩu. Triệu Vân có sức mạnh khó ai địch lại trong nhận trận chiến tay đôi. Sử dụng điêu luyện trường thương, Triệu Vân nổi tiếng với kỹ năng “Phá Quân Long Đảm” có thể ra vào trận địch như ngắm hoa thưởng nguyệt. Trong 3Q Origin Thần Tướng Triệu Tử Long không thể thiếu trong đội hình của bạn được là bước ngặt của trận chiến.

Tam Quốc Sử Ca lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc dẫn dắt người chơi vào cốt truyện 5 vị tướng Tam Quốc bị đánh bại nhưng may mắn gặp được một thiếu niên không rõ danh tính giúp đỡ tiêu diệt kẻ địch và người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật đó, bắt đầu hành trình khám phá trong game.

Tải game Tam Quốc Sử Ca cho điện thoại Android, iOS 02

Hệ thống tướng đa dạng, phong phú mang tính tương khắc giữa các hệ Công => Hỗ trợ => Pháp công => Công, đặc biệt tướng hỗ trợ không chỉ có nhiệm vụ buff mà còn có thể khắc chế được tướng Pháp Công tạo nên tính cân bằng trong game khiến các trận đấu càng trở nên kịch tính đòi hỏi người chơi phải có am hiểu về các tướng, sắp xếp hợp lý mới có thể giành chiến thắng trong các trận đấu.

Tính năng game Tam Quốc Sử Ca

Hệ Thống Tướng Chuẩn Tam Quốc
Build Đội Hình Đa Dạng
Hệ Thống Auto Vượt Ải Giúp Trải Nghiệm Tốt Hơn
Hoạt Động Quân Đoàn Phong Phú ( đã chơi phải có đội)

Hoạt Động Liên Server Đặc Sắc Hàng Ngày
Chiến Trường Liên Sever Diễn Ra Liên Tục
Hệ Thống Tọa Kỵ Cực Kỳ Đặc sắc
Hệ Thống Tiên Dực Phong Phú

Tải Tam Quốc Sử Ca cho Android, iOS

Download Tam Quốc Sử Ca trên Google Play

– Link tải Tam Quốc Sử Ca trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Tam Quốc Sử Ca trên App Store

– Link tải game Tam Quốc Sử Ca trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Tam Quốc Sử Ca APK cho PC

– Link tải TamQuocSuCa apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Tải game Tam Quốc Sử Ca cho điện thoại Android, iOS 03

13/12 Công bố lộ trình.
14/12 Event 1 – Join Group húp trọn Code ngon.
15/12 Event 2 – Báo danh chờ game ra mắt.

16/12 Event 3 – Quy tụ hảo hữu – Rủ bằng hữu quẩy game.
17/12 Event 4 – Share landing – Công bố trang chủ.
18/12 Event 5 – Loan tin ra mắt nhận quà cực xịn.
10h-20/12 – Chính thức ra mắt.

Sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng thiết kế tân tiến và trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kĩ năng vô cùng sắc nét và chân thực. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với màu sắc tươi sáng làm chủ đạo đậm chất Tam Quốc nhưng mang hơi hướng hiện đại hơn.

Ngoài ra giao diện bắt mắt với các tính năng được hiển thị nhỏ gọn trên màn hình điện thoại giúp game thủ dễ dàng thao tác. Đặc biệt phần lồng tiếng cũng được đầu tư công phu, tràn đầy cảm xúc cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim truyền hình.

Tóm lại với chất lượng hình ảnh và âm thanh được tối ưu như vậy Tam Quốc Sử Ca đủ làm hài lòng tất cả các game thủ dù khó tính nhất. Bên cạnh các tính năng thường thấy của dòng game chiến thuật thì chúng ta còn vô vàn tính năng tương tác liên sever hay như Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá để các game thủ so tài.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tam Quốc Sử Ca.
Xem thêmNạp Thẻ Tam Quốc Sử Ca.

Nạp thẻ Tam Quốc Sử Ca
GiftCode Tam Quốc Sử Ca