Tổng hợp Tải AR Triệu Hồi Sư

Đánh giá Tải AR Triệu Hồi Sư là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

AR Triệu Hồi Sư là tựa game mobile được phát hành độc quyền bởi Nope Game. Trò chơi này thuộc thể loại game Card Battle sở hữu công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) tiên phong trong lĩnh vực game trên di động tại thị trường Việt Nam. Game mang đến cho người chơi một cốt truyện tổng hợp vô cùng mới lạ. Chắn chắn sẽ mang lại cho cộng đồng những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Tải AR Triệu Hồi Sư về điện thoại Android, iOS ngay nhé.

AR Triệu Hồi Sư Nope Game

Triệu Hồi Sư – tiên phong kỷ nguyên AR. Chúng ta lại nhớ ngay đến tượng đài game mobile đầu tiên sử dụng công nghệ này và để lại dấu ấn không thể phai nhạt trong cộng đồng game thủ toàn thế giới. Đó chính là Pokemon GO.

Download AR triệu hồi sư Nope game

Công nghệ AR – hay còn gọi là công nghệ Thực tế tăng cường đã từng xuất hiện tại Việt Nam trong Pokemon GO, nơi người chơi có thể tương tác với các nội dung ảo của game ngay tại thực tế. Và đây chính là một bom tấn mới giúp người chơi tương tác với nhau một cách trực quan ngoài đời thực, tạo ra trào lưu siêu hot thời gian gần đây.

Tính năng game Triệu Hồi Sư

Đây là tựa game có cốt truyện tổng hợp giữa rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên Thế giới. Các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh. Hay những tướng đến từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như: thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc u, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản..

Bạn có thể tìm và bắt những tướng đặc biệt trên bằng công nghệ AR đang cực kỳ hot vào thời điểm hiện tại.

Tải game AR triệu hồi sư về máy

Bạn có còn nhớ việc phải đi bắt những Pokemon ngay ngoài đời thực với hình ảnh vô cùng sống động? Giờ đây tất cả sẽ sống lại trong tựa game mobile 3D mới nhất sử dụng công nghệ AR.

Khiêu chiến đấu trường khốc liệt – gay cấn từng phút từng giây. Hãy giành lấy vinh quang từ máu và nước mắt!

Một tính năng rất hấp dẫn trong AR – Triệu Hồi Sư đó là chiến dịch viễn chinh, các Triệu Hồi Sư đã sẵn sàng thu thập kho báo và khám phá bản đồ chưa ??? Đây là nơi kiếm nhiều vàng và shopping thỏa thích.

Tải triệu hồi sư cho điện thoại Android, iOS

Cách triệu hồi tướng

  • Triệu hồi Vàng: đây là cách triệu hồi cơ bản, sử dụng vàng để triệu hồi tướng và các nguyên liệu nâng bậc tướng. Lưu ý: triệu hồi vàng không thể mở ra được tướng SSR.
  • Triệu hồi Kim Cương: đây là cách triệu hồi nâng cao, sử dụng kim cương để triệu hồi tướng (kể cả tướng SSR). Đặc biệt triệu hồi Kim cương không mở được vật phẩm nâng bậc anh hùng.
  • Triệu hồi công nghệ AR: là cách triệu hồi đặc biệt, sử dụng thẻ triệu hồi AR để bắt tướng bằng công nghệ AR tiên tiến. Vé triệu hồi AR có thể mua được từ Tiệm.

Download AR Triệu Hồi Sư về máy

  • Link tải AR Triệu Hồi Sư trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải AR Triệu Hồi Sư trên AppStore về điện thoại iphone iOS: Download Here.
  • Link down THS.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.

[kkstarratings]

Xem thêmXem cách nhận: GiftCode AR Triệu Hồi Sư.