Tổng hợp Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận định Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game mobile nhập vai hành động chơi mượt trên Android, iOS và có client riêng cho PC. Thế giới của Dấu Ấn Rồng bao gồm. Tenkai, Makai, Ningenkai (Thiên giới, Ma giới, Nhân giới) Ba loài yêu ma, con người và rồng luôn xảy ra tranh chấp giành quyền thống trị. Để tránh chiến tranh và ngăn chặn có một loài sẽ vươn lên thống trị Trái Đất, tiêu diệt hai loài kia, đại diện của cả ba đã thống nhất tạo ra Kị sĩ rồng.

Giới thiệu game Dấu Ấn Rồng Mobile

Dấu Ấn Rồng – Game nhập vai phiêu lưu hành động đề tài dung giả diệt yêu ma. Người chơi sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ mang sứ mệnh trừ gian diệt bạo, giải cứu thế giới. Sở hữu các tính năng PvP, PvE gay cấn, kịch tính. Dấu Ấn Rồng sẽ mang lại trải nghiệm chưa từng có với cộng đồng game nhập vai trên mobile.

Kị sĩ rồng có nhiệm vụ giữ gìn trật tự của thế giới, có phép thuật của yêu ma, sức mạnh của rồng và trái tim con người. Khi có một loài nào có ý tiêu diệt hai loài còn lại, kị sĩ rồng sẽ xuất hiện ngăn cản.

Quân đoàn Bóng tối
– Được chỉ huy bởi tư lệnh bóng tối Myst-Vearn
– Là những âm binh được nuôi dưỡng từ những linh hồn do chúa tể yêu ma ban cho. Gồm các kỵ sĩ bóng tối, giáp binh trống rỗng cùng những hồn ma, vụ độc.
– Chúng giết kẻ thù mà không lộ mặt. thế giới của chúng là bóng tối.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 01

Hệ thống kỹ năng trong Dấu Ấn Rồng sẽ cho các Dũng Sĩ xem trước chi tiết kỹ năng đó như thế nào để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi nâng cấp kỹ năng của nhân vật.

Đến với Dấu Ấn Rồng, ngoài những giây phút phiêu lưu trong thế giới fantasy, các Dũng Sĩ còn có thể tham gia những hoạt động “đầy thư giãn và cực kỳ sôi động” vào cuối tuần như hoạt động “Câu Cá Nhân Phẩm” này chẳng hạn.

Không giống như các sản phẩm khác, Dấu Ấn Rồng với hệ thống Multi Layout độc quyền đã làm cho bản đồ các map sẽ có những hoạt cảnh chuyển động riêng biệt tạo nên sự đặc trưng và độc đáo riêng.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 02

Ở 1 số nhiệm vụ hàng ngày, các Dũng Sĩ có thể gặp được những con quái có các cảm xúc khác nhau (cười, tức giận…). Tùy vào từng loại cảm xúc mà sức mạnh của chúng cũng sẽ thay đổi theo.

Quân Đoàn Kỵ Sĩ Bất Tử: Đúng với cái tên của chúng, quân đoàn bất tử không thể chết thêm một lần nữa. Đây là một tập hợp của những sinh vật được triệu hồi từ cõi chết như xác ướp, khô lâu binh đoàn và thần chết. Hãy cũng chiêm ngưỡng quân đoàn Death Knight hùng mạnh mà Hyunkel từng lãnh đạo trước khi cải tà quy chính nhé!

Tính năng game Dấu Ấn Rồng Mobile

– Giao dịch tự do: Giao dịch tự do, không giới hạn, với nhiều hình thức khác nhau.
– Không Chiến Lực – Không Cấp Vip: Mạnh yếu của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính trang bị, tương khắc hệ phái cùng khả năng điều khiển.
– Hệ thống Rèn vật phẩm: Những sản phẩm tự rèn có xác suất sở hữu thuộc tính đặc biệt. Thợ rèn sẽ được khắc tên lên trang bị của mình.

– Bảo mật tài khoản: Với hệ thống mật khẩu 2 lớp, khóa trang bị trên nhân vật và trong rương đồ. Đảm bảo an toàn cho nhân vật.
– Ấp trứng đồng hành: Thú cưng nở ngẫu nhiên sau khi ấp trứng sủng vật. Đa dạng các loại sủng vật cùng tính năng tương tác.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 03

– Hệ thống gia tộc với các hoạt động cộng đồng đa dạng
– Boss thế giới tăng tính cạnh tranh
– Tùy chỉnh cấu hình, phù hợp mọi thiết bị
– Tương khắc ngũ hành, hệ phái
– Hoạt động pvp đa dạng, liên máy chủ.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho Android, iOS

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play

– Link tải Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play cho Android: Download Here.

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store

– Link tải game Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store cho iOS: Download Here.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile APK cho PC

– Link tải DauAnRong apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Dấu Ấn Rồng Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Dấu Ấn Rồng Mobile.

GiftCode Dấu Ấn Rồng Mobile
Nạp thẻ Dấu Ấn Rồng Mobile