Tổng hợp Tải game 3Q Zombie VN cho điện thoại Android, iOS, APK

Bình luận Tải game 3Q Zombie VN cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game 3Q Zombie về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi Công ty NBRO CO.,LTD và nhượng quyền cho Công ty CLAPPI GAME CO.,LTD trong việc kinh doanh, phân phối trò chơi. Trò chơi đã được ra mắt ở nhiều thị trường trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia. Công Thịnh Plus xin được thông tin đến bạn đọc.

Giới thiệu 3Q Zombie – NPH LUSSOM

3Q Zombie tại thị trường Việt Nam được chuyển giao cho đối tác chính của Công ty CLAPPI GAME CO.,LTD là Công ty TNHH LUSSOM. Phiên bản trò chơi được phát hành tại VN sẽ là phiên bản do nhà sản xuất thiết kế tinh chỉnh để phù hợp với văn hóa và luật pháp tại đất nước hình chữ S của chúng ta.

Câu chuyện về thế giới của 3Q Zombie lấy bối cảnh tương lai. Sau một thảm kịch khiến dịch bệnh Zombie lan tràn, thế giới đã trở nên điêu tàn. Những người sống sót phải tập trung lại với nhau, thành lập căn cứ và cố gắng chiến đấu đẩy lùi những sinh vật xác sống nguy hiểm.

Tải game 3Q zombie cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa các anh hùng của thời đại Tam Quốc đến thế giới tương lai, dẫn dắt loài người chiến đấu chống lại những kẻ khát máu này.

Trò chơi diễn ra theo cốt truyện mang đậm màu sắc phiêu lưu kỳ thú. Người chơi sẽ nhập vai vị chỉ huy của đội quân loài người, điều khiển các vị anh hùng (cũng chính là các đội trưởng của đội quân), xây dựng binh lực hùng mạnh để chinh phục những thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại đám Zombie, đồng thời khám phá những hành trình phiêu lưu đầy kịch tính xuyên suốt game.

Tính năng game 3Q Zombie

Giới thiệu tướng Triệu Vân là danh tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Ông là công thần khai quốc nhà Thục Hán, là một vị tướng uy dũng, có mưu lược và tận trung vì nước, được binh sĩ Thục Hán ca ngợi là “Hổ uy tướng quân”.

Trong 3Q Zombie, là một trong ngũ hổ tướng, Triệu Vân luôn xông pha tiên phong trong mọi trận chiến. Dù kẻ địch có mạnh mẽ đến bao nhiêu, anh vẫn dẫn đầu lực lượng của mình, sử dụng bá khí để tăng sức mạnh cho đồng minh.

Tải game 3Q zombie cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Giới thiệu tướng Điêu Thuyền là một mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa. Nhân vật này được biết đến rộng rãi bắt nguồn từ tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa do La Quán Trung hư cấu lên vì nhu cầu sáng tác tiểu thuyết của người đương thời.

Trong 3Q Zombie, với các kĩ năng hỗ trợ cực kì mạnh mẽ, nên gần như gương mặt xinh đẹp này không thể thiếu trong các trận chiến vượt ải khó.

Lực lượng là thành phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi trận đánh. Trong chiến trận, Zombie thuộc lực lượng đồng minh thì Chỉ Huy sẽ như hổ mọc thêm cánh, rất khó bị đánh bại. Nhưng nếu Zombie thuộc phe đối địch thì Chỉ Huy phải rất cẩn thận vì sức mạnh cũng như sự tàn bạo của chúng.

Tải 3Q Zombie VN cho Android, iOS

Tải 3Q Zombie trên Google Play

– Link tải 3Q Zombie trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải 3Q Zombie trên App Store

– Link tải game 3Q Zombie trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download 3Q Zombie APK cho PC

– Link tải 3QZombie.apk chơi trên PC: Download Here.

3Q Phản Công ra mắt chính thức vào 11h00 ngày 20.05.2020.
Game chơi trên Android, IOS và có thể chơi trên giả lập PC. Cấu hình đề nghị:
– Android: 6.0 trở lên và RAM 3GB.
– IOS: Iphone 6s trở lên và RAM 2GB.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode 3Q Zombie.
Xem thêmNạp Thẻ 3Q Zombie.