Tổng hợp Tải game Chiến Thần 3D cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận định Tải game Chiến Thần 3D cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tải game Chiến Thần 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile hành động đỉnh cao sắp được NPH Funtap cho ra mắt trong năm 2020 này. Các tính năng độc đáo như: Thay đổi vũ khí linh hoạt, trải nghiệm 20 bộ kỹ năng cực đỉnh. PK tự do, chặt chém đã tay, đỉnh cao game hành động. Đồ họa 3D, xoay 360 độ, đẹp không góc chết. Tranh đấu liên server khốc liệt: Cướp tiêu, công thành, phe chiến, binh khí chi vương… Download game về máy để tham gia ngay nha.

Giới thiệu Chiến Thần 3D – Funtap

Chiến Thần 3D Funtap thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá. Điểm đặc biệt trong game này là khi hành tẩu người chơi sẽ được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất. Người chơi có thể lựa chọn 20 loại vũ khi linh hoạt khác nhau.

Trò chơi vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong cách chơi MMORPG võ hiệp, đồng thời lại có thể thay đổi những nét nhỏ nhằm tạo ra bước đột phát lớn. Đáng kể nhất ở đây có thể nói đến tính năng chuyển hóa vũ khí – đa dạng ngũ hành, giúp người chơi thỏa thích xoay chuyển càn khôn mà không bị gò bó bởi những giới hạn thông thường.

Tải Chiến Thần 3D Funtap cho điện thoại Android, iOS, apk 01

Ngoài ra nhiều tính năng hấp dẫn như Công thành chiến, Lãnh địa chiến, Boss, Cướp tiêu, Kết hôn, Lửa trại… Ngoài ra game còn vận dụng, cải tiến vượt bậc ở những tính năng bản lề như Đồng hành, Thú cưỡi, Ngoại trang… khiến chúng trở thành hướng đi chiến lược của một bộ phận người chơi

Thay đổi vũ khí linh hoạt, trải nghiệm 20 bộ kỹ năng cực đỉnh
PK tự do, chặt chém đã tay, đỉnh cao game hành động
Đồ họa 3D, xoay 360 độ, đẹp không góc chết
Tranh đấu liên server khốc liệt: Cướp tiêu, công thành, phe chiến, binh khí chi vương,…

Tải Chiến Thần 3D Funtap cho điện thoại Android, iOS, apk 02

Điểm đang nói khi tham chiến tại Chiến Thần 3D là người chơi sẽ được tự do chuyển đổi 5 hệ vũ khí và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất. Không những thế game có đầy đủ các tính năng của tựa game nhập vai hành động kinh điển như: chiến trường liên server, công thành chiến, binh khí chi vương, tỷ võ chiêu thân, thiên hạ đệ nhất, khoa cử, lửa trại bang hội, đấu giá vật phẩm, chế tạo thần binh…

Tính năng game Chiến Thần 3D

Game Hành Động Đỉnh Cao – Nhanh – Mạnh – Khoái
Đồ họa 3D – Đẹp – Độc – Đỉnh
Game hành động hay nhất Funtap

Đặc Sắc: Linh hoạt đổi vũ khí – Thoải mái PK
Đỉnh Cao: Công Thành Chiến Liên Server – Bang Hội Tranh Tài
Gay Cấn: Kinh Châu tranh bá – Thiên hạ phân tranh
Khốc Liệt: Binh Khí Chi Vương – Định Đoạt Thiên Hạ

Tải Chiến Thần 3D Funtap cho điện thoại Android, iOS, apk 03

Đồ Họa 3D 360 Độ – Đồ Họa Siêu Ngầu Đậm Chất Game Hành Động
Ngũ Đại Chiến Khí – Tự Do Chuyển Đổi – Tương Sinh Tương Khắc
Chiến Trường PvP – Nhị Quốc Phân Tranh – Kinh Châu Rực Lửa
Triệu Hồi Danh Tướng Kề Vai – Hợp Sức Chinh Phục Vạn Ải
Công Thành Chiến Liên Server – Bang Hội Thỏa Sức Tranh Tài

Tải Chiến Thần 3D Funtap cho Android, iOS

Download Chiến Thần 3D trên Google Play

– Link tải Chiến Thần 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Chiến Thần 3D trên App Store

– Link tải game Chiến Thần 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Chiến Thần 3D APK cho PC

– Link tải ChienThan3D apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Cốt truyện: Trong game, người chơi sẽ nhập vai trở thành 1 tân thiếu hiệp, nắm trong tay 1 phần Ngọc Tỷ Truyền Quốc với sứ mệnh tập hợp kiếm Ngọc Tỷ đang lưu lạc khắp nơi, trải qua các trận chiến trứ danh trong lịch sử Trung Hoa như: Diệt Giặc Hoàng Cân, Quan Độ Chiến, Trường Bản Pha, Xích Bích Chi Chiến,… để thống nhất Hoa Hạ đang hỗn loạn, cứu giúp dân chúng đang lâm chốn cùng cực, trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Chiến Tướng.

Thiên hạ đại loạn, dân chúng lầm than… Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào võ hiệp chiến thần gia nhập quần hùng cứu thế để trở thành Thiên hạ đệ nhất chiến tướng cứu bách tính trong Chien Than 3D chưa?

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Chiến Thần 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Chiến Thần 3D.

Nạp Thẻ Chiến Thần 3D
GiftCode Chiến Thần 3D