Tổng hợp Tải game Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải game Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tải game Dzogame – TS Online về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là game di động của huyền thoại nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base TS Online. Các bạn sẽ nhập vai vào một thiếu niên xuyên không về thời kỳ Tam Quốc khốc liệt. Người chơi có thể “bắt” được những danh tướng Tam Quốc vào đội ngũ của mình để cùng nhau khám phá thế giới, cùng nhau khởi nghĩa, chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base căng não. Cùng gặp lại những nhân vật quen thuộc: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý…

Dzogame – TS Online Mobile

TS Online Mobile mô tả lại thời kỳ Tam Quốc đang loạn lạc của triều đình nhà Hán trên đà suy sụp do hoạn quan, loạn Đổng Trác và giặc khăn vàng. Trước nguy cơ của sự diệt vong thế giới, 2 vị Nam Bắc Tinh Quân đành mạo hiểm đánh đổi sức mạnh hàng nghìn năm tu luyện của mình mở cánh cổng thời gian để tìm kiếm người có số phận Thiên Mệnh mang trở về quá khứ.

Nhập vai vào một thanh niên được chọn, người chơi quay trở về thời Tam Quốc, với sức mạnh và trí tuệ của người được chọn, người chơi còn có thể thu phục được những danh tướng lẫy lừng để tham gia đội quân khởi nghĩa của mình, như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tư Mã Ý.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 01

Game kế thừa những tinh hoa của phiên bản PC, TS Online Mobile xây dựng hệ thống hướng đến sự cân bằng giữa những người chơi và liên kết cộng đồng nên chắc chắn sẽ không có cấp VIP hoặc đặc quyền của VIP.

TS Online hiện có 4 thuộc tính cơ bản bao gồm: Địa, Thuỷ, Hoả, Phong. Tuỳ theo sở thích và xu hướng của mỗi người, Người thuộc tính phong là người phóng khoáng, tự do tự tại, người có lòng bao dung, trắc ẩn. Là một hệ khá đa dạng về chiến thuật, theo trường phái nhanh nhẹn với các kỹ năng như tàng hình để tránh tấn công hoặc phản công bằng các kỹ năng tấn công mạnh mẽ.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 02

Tính năng game Dzogame – TS Online

Kết hợp game nhập vai MMORPG và game đánh theo lượt Turn Base
– Game kết hợp những yếu tố đặc sắc nhất của game nhập vai mmorpg cùng với lối đánh theo lượt turn base đậm tính chiến thuật. Đây là một lối chơi rất thú vị và đầy hấp dẫn cho người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và nhiều loại hình
– Không đơn giản là đánh quái, thu thập đồ mà còn có nhiều loại hình nhiệm vụ khác như hộ tống, chế tạo, giải đố… cho đến việc cho phép người chơi nhập vai hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc để làm nhiệm vụ…

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc
– Trong TS Online Mobile, nếu muốn các bạn có thể bắt Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Mã Ý, Chu Du, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị… của thời kỳ Tam Quốc về đội của mình. Hơn 300 danh tướng đang chờ để các bạn đến bắt, đang chờ được cùng bạn chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base.
Nhiều hướng phát triển nhân vật độc đáo.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 03

Ngoài những hướng phát triển nhân vật điển hình của game nhập vai MMORPG như: tăng cấp, cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, thời trang… thì TS Online Mobile còn có nhiều cách độc đáo khác như chuyển sinh, tái sinh, học skill mới, sưu tầm, triệu gọi, train level items.

Tính chiến thuật đỉnh cao của game đánh theo lượt turnbase
– Mỗi quyết định của người chơi ở mỗi lượt như tấn công, phòng thủ, dùng skill, dùng items, chọn đối tượng… đều rất quan trọng và cần phải suy nghĩ kỹ. Ngoài ra cũng cần phải có sự phối hợp đầy tính toán với đồng đội khi đánh pt. Bạn yếu vẫn có thể thắng được người mạnh hơn.

Nhiều hoạt động PvP đặc sắc
– Là một game nhập vai MMORPG, các bạn sẽ được PK trên bản đồ chung hay trải qua những trận công thành chiến rực lửa.Ngoài ra còn có PvP trên lôi đài, PvP tổ đội, Guild chiến… Cùng với lối chơi đánh theo lượt turn base đầy tính chiến thuật, TS Online Mobile sẽ thỏa mãn nhu cầu PK của game thủ.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Dzogame – TS Online cho Android, iOS

Download Dzogame – TS Online trên Google Play

– Link tải Dzogame TS Online trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Dzogame TS Online trên App Store

– Link tải game Dzogame TS Online trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Dzogame – TS Online APK cho PC

– Link tải Dzogame apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 05

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi, và trải nghiệm tốt nhất đến cho các đại hiệp, Đậu Đậu xin trân trọng thông báo đến tất cả mọi người ngày Alpha Test của TS Online Mobile sẽ chính thức bắt đầu từ lúc 09h09p ngày 09/09/2019.

Thời gian Alpha Test
– Bắt Đầu: 09:09 09/09/2019
– Kết Thúc: 09:09 16/09/2019

Tất cả thông tin nhân vật sẽ được reset sau khi thời gian Alpha Test kết thúc. Sau thời gian thử nghiệm, Đậu Đậu sẽ tiếp nhận tất cả các ý kiến đóng góp của mọi người về game để tiến hành khắc phục và tiến hành Close Beta sau đó.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Dzogame TS Online.
Xem thêmNạp Thẻ Dzogame TS Online.

Nạp thẻ Dzogame TS Online
GiftCode Dzogame TS Online