Tổng hợp Tải game Quỷ Kiếm 3D

Sự thật về Tải game Quỷ Kiếm 3D là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Quỷ Kiếm 3D Kỷ Nguyên Bóng Tối về điện thoại Android, iOS, APK – Siêu phẩm mobile game 2020 mở ra cuộc chiến giữa các vị thần, bối cảnh Thần Thoại Bắc Âu sở hữu đồ họa bao ngầu, cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn đang đợi các Chiến Binh khai phá… Download game về máy và cùng VNG Mobile là những người đầu tiên trải nghiệm tựa game này.

Giới thiệu Quỷ Kiếm 3D – Kỷ Nguyên Bóng Tối

Có một đại lục ở phía Tây xa xôi, gọi là Đại Lục Fore, trên Đại Lục Fore có 6 tộc: Tộc Người, Tộc Thú, Tộc Tinh Linh, Tộc Người Cá, Tộc Người Lùn, và Tộc Bất Tử cùng nhau sinh sống.

Một ngày bình thường như bao ngày, Tà Thần Rocky – vị khách không mới mà đến, mang theo dục vọng hủy diệt, mưu đồ tất cả sinh linh của Đại Lục vĩnh viễn chìm trong bóng tối.

Thần Bảo Vệ của 6 tộc hợp sức cùng Tà Thần đánh một trận. Cuối cùng, trong vài ngày chống chọi, Thần Bảo Vệ của 6 tộc liên tục rơi xuống, để đổi lấy Tà Thần thương nặng không thể khôi phục trọng thương.

Tải Quỷ Kiếm 3D về máy điện thoại Android, iOS 01

Tà Thần bỏ chạy, đem Thiên Ngoại Vẫn Thạch ném xuống Đại Lục. Lúc này, cả 6 tộc đều không có lợi thế chống cự, sắc mặt tái nhợt nhìn theo Vẫn Thạch màu tím rơi xuống, chờ đợi tử vong. Bất chợt, có một vị khách không mời mà đến đem theo bốn người trẻ tuổi giẫm lên mặt đất đang rung chuyển, bọn họ là ai … ??

Hệ thống Thú Cưỡi:
– Phiêu Lưu tại Đại Lục Ford rộng lớn, đang trong thời kỳ Kỷ Nguyên Bóng Tối hết sức nguy hiểm mà “đi bộ”, thì quả thật là không biết lượng sức mình.
– Hệ thống Thú Cưỡi của Quỷ Kiếm 3D vô cùng đa dạng, các Chiến Binh hãy chọn cho mình Linh Thú phù hợp cùng nhau đồng hành trên mọi nẻo đường nào.

Bật mí là ngoài những thú cưỡi các Chiến Binh được xem trong video dưới đây, Quỷ Kiếm 3D còn sở hữu một “hệ thống Thú Cưỡi đặc biệt” nữa với những Linh Thú cực hiểm chỉ có trong thần thoại.

Hệ thống Tinh Linh:
– Cùng với Thú cưỡi, Pet thì Tinh linh là thành viên thứ ba làm nên một hệ thống đồng hành đa dạng, đầy màu sắc cho Chiến Binh ở Quỷ Kiếm 3D.
– Thú cưỡi giúp di chuyển, Pet gia tăng lực chiến nhân vật, còn Tinh linh đóng vai trò làm bạn chiến đấu trên các chiến trường. Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh tối đa của Tinh linh và tùy chiến thuật của Chiến Binh mà phải lựa chọn Tinh linh đồng hành phù hợp.

Có thể nói, hệ thống Tinh linh ở Quỷ Kiếm chưa được quá đa dạng (sẽ được cập nhật thêm khi update), nhưng lại là điểm đặc biệt của trò chơi với mỗi Tinh Linh lại những hiệu quả xuất chiến hoàn toàn khác nhau.

Tải Quỷ Kiếm 3D về máy điện thoại Android, iOS 02

Hệ thống Hóa Thần:
– Hệ thống Hóa Thần có 7 vị thần, điều kiện kích hoạt mỗi hóa thần không giống nhau (kích hoạt n.vụ chính, kích hoạt đạo cụ, kích hoạt số ngày đăng nhập, kích hoạt giới hạn cấp….)

Sau khi kích hoạt hóa thần, có thể thông qua [Đá Chư Thần] tiến hành nâng bậc, phẩm chất hóa thần càng cao, nguyên liệu cần tăng bậc càng nhiều.

Mỗi hóa thần đều có 3 kĩ năng cố định, phẩm chất hóa thần càng cao, thuộc tính kĩ năng càng tốt.
Mỗi nhân vật chỉ cho phép đồng thời đeo 1 loại hóa thần, sau khi đeo hóa thần có kĩ năng đặc biệt của hóa thần.

Hệ thống Cánh:
– Cánh phân thành cánh cơ bản và cánh đặc biệt, sau khi mở thì tự động nhận cánh cơ bản, cánh đặc biệt dùng đạo cụ kích hoạt, sau khi kích hoạt có thể dùng.

Cánh cơ bản có 12 bậc, ban đầu là bậc 1; mỗi bậc đều có biến hình độc lập, nâng bậc có thể thay đổi biến hình, bậc phẩm càng cao, thuộc tính cơ bản tăng càng nhiều.
Cánh đặc biệt tiến hành tăng sao, mỗi tăng cấp sao nhất định cần dùng Trùng Tu Tinh Hoa tiến hành đột phá, sau khi đột phá sẽ nhận tăng thêm thuộc tính.

Tải Quỷ Kiếm 3D về máy điện thoại Android, iOS 03

Hệ thống Pet Đặc Biệt:
– Pet phân thành Pet cơ bản và Pet đặc biệt, sau khi mở sẽ tự động nhận Pet cơ bản, Pet đặc biệt thì dùng đạo cụ đặc biệt kích hoạt, sau khi kích hoạt thì có thể biến hình.

Pet cơ bản tổng cộng có 12 bậc, ban đầu là bậc 1; mỗi bậc có biến hình độc lập, nâng bậc có thể thay đổi biến hình, bậc càng cao, tăng càng nhiều thuộc tính cơ bản.
Pet đặc biệt tiến hành tăng sao, mỗi lần tăng cấp sao nhất định có thể dùng Tinh Hoa Trùng Tu tiến hành đột phá, sau khi đột phá nhận tăng thêm thuộc tính.

Tính năng game Quỷ Kiếm 3D

Tính năng Thánh Khí:
– Thu thập đủ 6 trang bị thánh khí có phẩm chất đặc biệt có thể kích hoạt thánh khí trợ chiến tương ứng và tăng thuộc tính kích hoạt. Chưa đủ 6 trang bị, tăng thuộc tính cơ bản của thánh khí không có hiệu quả.
– Mỗi thánh khí có thể trang bị yêu cầu phẩm chất cao hơn hoặc phẩm chất tương ứng.

Kỹ năng mặc định chỉ có thánh khí ở trạng thái xuất trận mới có hiệu quả, nhiều nhất có thể xuất trận 1 thánh khí; thuộc tính thánh khí phẩm chất càng cao, số kĩ năng bị động càng nhiều.
Khi tiến hành đổi trang bị, toàn bộ Exp mà trang bị đổi sẽ tự động di chuyển đến trang bị được đổi, sau khi đổi xong trang bị đó sẽ biến thành trang bị Lv1 và quay về túi đồ.

Tải Quỷ Kiếm 3D về máy điện thoại Android, iOS 04

Tính năng Kỹ Năng Cuộc Sống:
– Có 2 kỹ năng cuộc sống là nấu nướng và câu cá, câu các loại cá để nấu các món ăn phụ trợ cho các Chiến Binh; mỗi món ăn nguyên liệu yêu cầu khác nhau cũng như lợi ích khi dùng đều khác nhau.

Tăng cấp câu cá có thể mở khóa càng nhiều loại cá, tăng cấp nấu ăn có thể mở khóa càng nhiều món ăn.
Câu cá và nấu ăn cần tiêu tốn tinh lực, hoàn thành hoạt động hằng ngày có thể bổ sung tinh lực.

Tính năng Giao Dịch Tự Do:
– Với Quỷ Kiếm 3D, các Chiến Binh có thể tùy ý trao đổi buôn bán các món hàng mình không cần nhưng người khác lại hứng thú.
– Và đặc biệt hơn ngoài tính năng Bày Quầy để bán, Quỷ Kiếm còn có thêm tính năng Cầu Mua, Chiến Binh hoàn toàn có thể :

  • BÁN THEO GIÁ MÌNH MUỐN
  • BÁN THEO SỐ LƯỢNG MÌNH MUỐN
  • MUA NHỮNG GÌ MÌNH CẦN
  • HÃY BÁN VÀ MUA THEO CÁCH CỦA BẠN, CÒN LẠI ĐỂ VENUSS LO.

Tính năng Tháp Phù Văn:
– Khiêu chiến Tháp Phù Văn nhận nguyên liệu Phù Văn. Mỗi ngày sẽ reset Tháp Phù Văn, khiêu chiến lại từ tầng 1.

Vượt ải trong 20s, 40s có thể nhảy qua tầng. Vượt ải trong 20s nhảy 10 tầng, trong 40s nhảy 3 tầng, trong 40-60s không được nhảy tầng.
Lần đầu vượt tầng đặc biệt nhận thưởng lần đầu vượt ải. Qua 10 tầng, mở thêm 1 Thanh Phù Văn.

Tải Quỷ Kiếm 3D về máy điện thoại Android, iOS 05

Tính năng Sách Quý:
– Sách Quý được phân thành Sách Chuyên Thuộc và Sách Thông Dụng

Sách Quý có 4 phẩm chất khác nhau là đỏ, cam, tím, lam; phẩm chất càng cao, kỹ năng đặc biệt và tăng thuộc tính càng tốt.
Mỗi phái đều có Sách Chuyên Thuộc riêng giúp gia tăng đáng kể hiệu quả kỹ năng phái và thuộc tính.

Sau khi kích hoạt Sách Quý, cần xuất trận mới nhận được hiệu quả kỹ năng đặc biệt của sách, nhiều nhất chỉ có thể suất trận 4 quyển Sách Quý.
Thu thập nhiều Sách Quý có thể dùng để nâng bậc phẩm cho sách, bậc phẩm càng cao, kích hoạt kỹ năng đặc biệt càng nhiều.

Tải Quỷ Kiếm 3D cho Android, iOS

Tải Quỷ Kiếm 3D trên Google Play

– Link tải Quỷ Kiếm 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Quỷ Kiếm 3D trên App Store

– Link tải game Quỷ Kiếm 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Quỷ Kiếm 3D APK cho PC

– Link tải QuyKiem3D.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Quỷ Kiếm 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Quỷ Kiếm 3D.