Tổng hợp Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK

Tìm hiểu Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hôm nay của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game Tam Quốc Sát Việt Nam về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile chiến thuật thẻ di động dựa trên thời đại Tam Quốc. Đây là một trò chơi kết hợp giữa các yếu tố lịch sử, nghệ thuật, thẻ bài… vô cùng đặc sắc. Trong game, người chơi có thể chọn cho mình những nhân vật nổi tiếng quen thuộc thời Tam Quốc. Thông qua việc sử dụng các kỹ năng nhân vật, sắp xếp đội hình và trang bị (lớp cơ bản, bộ dụng cụ, v.v.), hãy gia tăng sức mạnh đội hình để chiến đấu giành chiến thắng trong các trận đánh.

Giới thiệu Tam Quốc Sát – Việt Nam

Trận chiến 1 cấp: Trong chế độ chiến đấu 2V2, thứ hạng được tăng theo điểm trong 1 mùa mỗi tháng.

Cấp bậc thứ hạng thể hiện khả năng của người chơi, và có thể được chứng minh thông qua những trận chiến cạnh tranh công bằng.

Tổ đội cùng bạn bè: Bạn luôn có thể thành lập một tổ đội để không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Chế độ xác thực: Ẩn danh tính của nhân vật chính, lòng trung thành, chống kẻ cướp và người trong cuộc trong trò chơi 5/8 người chơi.

Chế độ ngoại tuyến: Không cần internet, bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào.
Lãnh chúa độc quyền: chỉ xuất hiện trên phiên bản có 1-0-2 này.

Hệ thống 6 Chính phủ: Tuyển dụng lãnh chúa, thu thập da và nâng tầng chính phủ, thưởng hàng tuần
Hệ thống 7 bang: Kết nối bạn bè để tạo ra một công đồng mạnh nhất.

Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Pet dễ thương trong Tam Quốc mà bạn yêu thích là gì? Khoe hình để tặng quà! Các tướng trong Tam Quốc có:

  • Gà của Bàng Thống siêu dễ thương,
  • Mèo đen của Đổng Bạch xứng với Lolita.
  • Lỗ Ban Lỗ Dục một cặp hổ,
  • Tào Xung cũng có một con voi.

Tính năng game Tam Quốc Sát

1. Kiểm soát bài trên tay
Tướng kiểm soát trận chiến đầu tiên ad muốn nhắc đến là các tướng có thể kiểm soát bài trên tay. Những vị tướng như vậy cũng là loại phổ biến nhất trong Tam Quốc Sát. Họ không chỉ có thể điều khiển bài của mình mà còn có thể điều khiển bài của kẻ thù cho đến chết. Bạn sẽ nghĩ về một vị tướng nào như vậy đầu tiên?

Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến Lỗ đại sư phải không? Với việc bỏ số bài của mình theo số chênh lệch bài của hai người để hoán đổi bài họ, chắc chắn Lỗ đại sư đã làm tan nát trái tim biết bao nhiêu người chơi sở hữu tướng mạnh. Bài người chơi đó ra sức tích trữ bỗng bốc hơi, mà còn làm tăng sức mạnh cho đối thủ.

Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Ngoài Lỗ Túc thì kĩ năng “Quan Tinh” kiểm soát bài cũng vô cùng tốt. Kiểm soát bài sắp tới của mình chính là ưu điểm lớn nhất của kĩ năng này, hỗ trợ đồng đội và khống chế đối thủ buộc phải bỏ bài khi bị “Lạc Bất Tư Thục”. Nếu là hàng xóm của Gia Cát tể tướng thì khỏe rồi, ngồi chơi xơi nước chờ bài ngon, nhưng là đối thủ thì hy vọng tướng mình không phải là tướng siêu cần bài trên tay đẹp. Gia Cát Lượng không phải là người duy nhất có kỹ năng này, còn có Khương Duy – học trò xuất sắc của ông, mà giới Khương Duy có bổ sung thêm “Khiêu Hấn” (không hạn chế cự ly) có thể ép đối thủ bỏ bài trên tay khi không thể [Sát] Duy.

2. Kiểm soát bài trang bị
Hãy tưởng tượng rằng một vị tướng đang ở trên chiến trường, ngoài bài trên tay còn có gì nữa? Đó là trang bị, nếu không điều khiển bài trong tay, bạn cũng có thể bổ sung một loạt chức năng bổ trợ như tăng khoảng cách, tăng cường phòng thủ, đánh sâu tấn công thông qua trang bị. Một cao thủ điều khiển trang bị giỏi không thua gì một cao thủ điều khiển bài.

Giang Đông bao nhiêu anh hùng kiệt suất? Ngô Quốc Thái đã sử dụng kỹ năng để điều khiển bài trang bị, trở thành ứng viên đầu tiên mà ad muốn nhắc đến. Tưởng tượng trang bị ngon còn khó kiếm hơn bài xịn trên tay mà bị mất đi thì khó chịu bao nhiêu, nhất là khi Giới Ngô Quốc Thái còn không cần tính đến chênh lệch.

Tải game Tam Quốc Sát cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Trên thực tế, không phải chỉ có quý bà Ngô Thái mới có thể thay trang bị, giới Tào Nhân cũng là tướng vô cùng mạnh khi có thể “đoạt” trang bị từ bạn, kết hợp dùng như [Vô Giải Khả Kích], cướp xong rồi giải bạn luôn, coi có tức không á?

3. Khống chế giai đoạn
Ngoài việc điều khiển bài trên tay và trang bị, những gì khác bạn có thể được điều khiển? Tất nhiên đó là khống chế giai đoạn. Vậy khống chế giai đoạn là gì? Ad nhắc đến hai người thì bạn sẽ hiểu ngay: Đại Kiều và Từ Hoảng, 1 lạc 1 binh, hai người kết hợp thì lối nào thoát đây. Sau khi đột phá giới hạn, sức mạnh của 2 tướng này càng tăng thêm, ngoài khả năng khống chế người khác, còn có thể rút thêm một lá bài.

4. Khống chế lượt chơi
Nếu bạn có thể khống chế giai đoạn là tuyệt vời, thì loại tướng tiếp theo ad nhắc đến là đặc biệt nhất. Tướng này sẽ kiểm soát cả 1 lượt của bạn. Nói cách khác trực tiếp khiến bạn bất động. Kiểu khống chế này còn tệ hơn, có thể trực tiếp làm giảm khả năng tham gia của bạn vào trò chơi. Nếu bạn bị mất lượt quá nhiều lần, bạn có thể sẽ bỏ cả trò chơi. Loại tướng này chắc không cần ad nói ra là tướng nào đúng không?

Tải Tam Quốc Sát Việt Nam cho Android, iOS

Tải Tam Quốc Sát trên Google Play

– Link tải Tam Quốc Sát trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Tam Quốc Sát trên App Store

– Link tải game Tam Quốc Sát trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Tam Quốc Sát APK cho PC

– Link tải TamQuocSat.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Bản update mới 2.0.5 đã được cập nhật. Tối ưu hoá nhiều tính năng trong game, fix những lỗi phát sinh trước đây.
Để trải nghiệm tốt nhất, các Chủ Công hãy nhanh chóng update bản mới! Người chơi Việt Nam hoan nghênh đến trải nghiệm bản Tiếng Anh của game.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tam Quốc Sát.
Xem thêmNạp Thẻ Tam Quốc Sát.