Tổng hợp Tải game Thánh Chiến 3D cho điện thoại Android, iOS, APK

Sự thật về Tải game Thánh Chiến 3D cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải Thánh Chiến 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Cuộc chiến vĩnh hằng của Thánh Sứ vs Đọa Sứ để làm chúa tể của những chiếc nhẫn. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai thần thoại châu Âu lấy cảm hứng từ cuộc Thánh Chiến giữa 2 phe. Qua đó trò chơi dẫn dắt người chơi phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Tại thế giới huyền bí này game thủ còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ… luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào.

Thánh Chiến 3D SohaGame

Thánh Chiến 3D sở hữu đồ họa bao ngầu, ngoại trang lung linh huyền ảo đầy mê hoặc. Để khởi đầu hành trình của mình, các chiến binh sẽ chọn cho mình 1 trong 4 lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật tương thích với mỗi loại vũ khí đặc thù khác nhau, cùng nhiều tuyệt kỹ riêng biệt. Bao gồm:

  • Đấu Sĩ
  • Pháp Sư
  • Cung Thủ
  • Sát Thủ

Tải game Thánh Kiếm 3D cho Android, iOS, APK 01

Gameplay trong Thánh Chiến 3D mobile sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, theo phương thức nhập vai cày cuốc cổ điển trên PC. Các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kỹ năng chiến đấu của từng lớp nghề nghiệp đều mang hiệu ứng rất hoành tráng.

Chợ là một trong những tính năng đặc sắc của Thánh Chiến 3D, các Chiến Binh có thể tự do mua bán trang bị, nguyên liệu, đạo cụ v.v. trong chợ. Tóm lại là có thể mua được vật phẩm mà mình muốn có, cũng có thể tích lũy của cải qua chợ. Chẳng hạn hằng ngày săn Boss lụm đồ bán chợ. Làm giàu không khó đó mà.

Tải game Thánh Kiếm 3D cho Android, iOS, APK 02

Hơn 10 loại Pet siêu “kute” luôn song hành, hỗ trợ cùng các Chiến Binh. Ngay cả các trang bị dư thừa của chiến binh cũng có thể tận dụng làm thức ăn cho Pet, ngoại hình sẽ được thay đổi khi tăng cấp nữa nhé. Pet ngoài cộng thêm nhiều thuộc tính , còn tăng EXP nhận được khi đánh quái cho các Chiến Binh. Hệ thống kỹ năng Pet đa dạng, mỗi loại Pet có thể học tối đa tới 6 loại kỹ năng.

Mỗi class đều có những hiệu ứng skill ấn tượng và nổi bật. Lara điểm qua một vài hình ảnh hiệu ứng kỹ năng, các Chiến Binh cùng đoán đây là skill của class nào nhé!
– Đấu Sĩ mạnh mẽ, uy phong, phòng thủ tốt.
– Pháp Sư thiên biến vạn hóa, điều khiển các yếu tố tự nhiên.
– Cung Thủ nhanh nhẹn, linh hoạt, bạo kích cao.
– Sát Thủ cơ động, sát thương lớn.

Tải game Thánh Kiếm 3D cho Android, iOS, APK 03

Tính năng game Thánh Chiến 3D

– PK liên server thả ga
– Giao tranh thế lực Thánh Sứ vs Đọa Sứ
– Săn boss cày đồ – Tiêu kim cương lên VIP
– Hệ thống map đồ sộ, Boss đa dạng
– Cùng hàng loạt tính năng đang đợi các Chiến Binh khai phá…

Tải Thánh Chiến 3D cho Android, iOS

Download Thánh Chiến 3D trên Google Play

– Link tải Thánh Chiến 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Thánh Chiến 3D trên App Store

– Link tải game Thánh Chiến 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Thánh Chiến 3D APK cho PC

– Link tải ThanhChien3D apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thánh Chiến 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Thánh Chiến 3D.

Nạp thẻ Thánh Chiến 3D