Tổng hợp Tải Internet Explorer 11 – Download IE Cho Windows 32/64 bit

Bình luận Tải Internet Explorer 11 – Download IE Cho Windows 32/64 bit là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Muốn truy cập bất kỳ website nào chúng ta cần có Trình Duyệt Web để thực hiện việc này. Khi mới mua máy về hoặc cài lại hệ điều hành Mac OS, Windows XP/Vista/Server, Windows 7/8/10 thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng Internet Explorer 11 để tải driver, download những phần mềm ứng dụng khác. Kể cả muốn dùng FireFox, Chrome hay Cốc Cốc thì bạn cũng phải dùng IE để tải.

Internet Explorer là gì?

Internet Explorer (IE) là trình duyệt web do Microsoft phát triển và thường sẽ được cài đặt mặc định khi người dùng sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows của hãng. Đây là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng download driver phần cứng, tiện ích ứng dụng để máy tính hoạt động bình thường, cũng như phục vụ các nhu cầu khác trong cuộc sống, công việc. Vào thời điểm internet mới bùng nổ và phổ biến rộng rãi thì thị trường do IE nắm giữ lên tới 95%.

Tải Internet Explorer 11

Tính năng của Internet Explorer

 • Giúp truy cập và xem được nhiều loại trang web khác nhau. Bao gồm: đọc văn bản, nghe nhạc, xem phim, trò chuyện trực tuyến, upload, download dữ liệu… Đặc biệt hỗ trợ Update Microsoft Windows trực tiếp.
 • Hỗ trợ đầy đủ HTML 4.0, CSS, XML 1.0 và DOM, JScript, XSL của W3C…
 • Không hỗ trợ XHTML, SVG.
 • Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn: giúp lướt web tốc độ cao, up file và tải file đơn giản, bảo mật thông tin các nhân và bảo vệ người dùng trước một số mối đe dọa từ virus, hacker trên môi trường internet trực tuyến.

Tải Internet Explorer 11

 1. Phiên bản cập nhật mới nhất hiện nay là Internet Explorer 11, được phát hành chính thức vào ngày 06/11/2013, với dung lượng khoảng 29.2 MB từ Microsoft.
 2. Link tải IE 11: Download Here.
 3. Chọn hệ điều hành phù hợp đang dùng: Windows 8/10 đã được tích hợp sẵn với tên gọi Microsoft Edge, riêng đối với Windows 7, bạn cần lựa chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit -> rồi bấm nút “Tải Xuống”.

Cài đặt trình duyệt IE

Cấu hình yêu cầu:

Máy tính cá nhân PC/Desktop: CPU 233Mhz trở lên.
Bộ nhớ Ram: tối thiểu 512 MB.
Dung lượng ổ cứng HDD: 70 MB.
Độ phân giải màn hình: Super VGA (800×600).
Thiết bị ngoại vi: bàn phím, chuột, kết nối internet hoặc wifi 3G.

Update Internet Explorer

Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng nên thường xuyên cập nhật IE 11 mới nhất để có những trải nghiệm tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa những lỗi thường gặp như: không vào được mạng, không hiển thị màn hình (cannot display the webpage), bị buộc dừng (has stopped working)… Nếu cần thiết có thể gỡ đi và cài lại. Hãng sản xuất cũng đã cải thiện rất nhiều tính năng sản phẩm của mình để phục vụ người dùng tốt hơn. Cụ thể như:

Update internet explorer mới nhất

 • Cho phép người dùng tự tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu sắc, độ tương phản…
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Multi Language, trong đó có hỗ trợ tiếng Việt Nam.
 • Chế độ ẩn danh khi lướt web: giúp bảo mật thông tin cá nhân.
 • Chặn những Pop-Up, quảng cáo khó chịu.
 • Sử dụng nhiều Tab cùng lúc mà không tốn nhiều tài nguyên máy tính.
 • Tương thích với các dịch vụ khác của Microsoft như: gửi email, soạn thảo văn bản Word, Excel…

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Mozilla Firefox.