Tổng hợp Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Kiếm Linh Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Linh Phi Tiên – Tham Gia Vào Thế Giới Tiên Hiệp Đầy Huyền Ảo Với Hàng Trăm Phục Trang Tuyệt Sắc. Game do AIVOGAME sản phất và phát hành. Định hướng của sản phẩm là GAME CHƠI HÈ QUÀ TẶNG BÉT NHÈ nên đây là món quà thứ 2 mà Kiếm Linh Phi Tiên muốn dành cho quý tiên hữu.

Giới thiệu Kiếm Linh Mobile – NPH AIVOGAME

Kiếm Linh Mobile thuộc dòng game mobile nhập vai tu tiên. Khi bước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 nhân vật gồm Huyết Kiếm, Đường Môn, Côn Lôn, Nga My với những vũ khí đặc trưng theo tên gọi cũng như bộ kĩ năng cực kỳ uy lực.

Với đề tài tu tiên thì những tình tiết quen thuộc được chọn lọc từ những bộ tiểu thuyết tiên hiệp đặc sắc, Kiếm Linh Phi Tiên mở ra một thế giới tiên hiệp long lanh, huyền ảo, đa dạng màu sắc. Chắc chắn game thủ sẽ sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những bước di chuyển linh hoạt, thích thú trước tạo hình đáng yêu của thú cưỡi, pet hay nhiều kiểu thời trang đa dạng.

Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Tuy nhiên trong thời gian ban đầu, người chơi chủ yếu chỉ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, tham gia vượt phụ bản cốt truyện để nhanh chóng tăng cấp, chuyển sinh và kiếm hoặc đổi được những trang bị tốt nhờ những vật phẩm nhận được trong quá trình đó.

Cách điều khiển trong Kiếm Linh Mobile cũng quen thuộc với một kĩ năng cơ bản, kĩ năng tăng công, kĩ năng quần thể, kĩ năng khống chế và kĩ năng linh khí. Người chơi có thể dùng hệ thống auto hoặc tự thi triển kĩ năng tùy theo ý thích. Tốc độ lên cấp nhanh chóng, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt với uy lực khủng khiếp khiến cho mỗi hoạt động trong game đều vô cùng náo nhiệt và sinh động.

Ở những khu vực tập trung đông quái và những người chơi khác, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt những chiêu thức từ bộ kĩ năng của các nhân vật được quyện lẫn vào nhau vô cùng hoành tráng và kịch tính, hứa hẹn những hoạt động loạn chiến kinh điển trong những giai đoạn về sau.

Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Hệ thống gameplay trong Kiếm Linh Phi Tiên mobile thì dường như chẳng có điểm dừng, người chơi chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi với chuỗi hoạt động liên tục 24/24 giờ. Ngoài làm nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động ngày để nhận phần thưởng tích lũy độ năng động, vượt ải cốt truyện, tổ đội tham gia luyện ngục, tham gia săn boss,…

Không chỉ thế, người chơi sau khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định có thể PK tự do với những người chơi khác, hay tham gia vào các trận PK Loạn đấu, các chiến trường liên server, Lục Giới Tranh Bá, Tiên Ma Ảo Diệu,… Chắc chắn quãng thời gian trong Kiếm Linh Mobile sẽ không trôi qua một cách vô nghĩa.

Ngoài ra trò chơi cũng rất thích hợp cho dân cày khi được quảng cáo là game cày chay lên vip đầu tiên trên thị trường. Trong game, người chơi cũng thoải mái giao dịch tự do, đấu giá trực tiếp, săn boss nhận đồ hoàng kim. Kể cả với những người không nạp nhưng chăm chỉ cày cuốc, Kiếm Linh Phi Tiên sẽ là một mảnh đất màu mỡ giúp người chơi làm giàu không khó.

Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Với vô số hoạt động đa dạng trong game, không thể thiếu chính là các tính năng, hoạt động gắn kết cộng đồng. Người chơi sẽ nhanh chóng gia nhập bang hội để xây dựng, đóng góp nâng cấp công trình bang. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phúc lợi từ bang hội, cùng anh em trong bang đốt lửa trại, săn boss bang, tham gia các trận bang chiến rực lửa. Người chơi còn có thể kết hôn, sinh con chẳng khác gì ngoài đời thực.

Chưa kể đến dù đồ họa siêu ảo diệu, kĩ năng được tung ra liên tục ở cùng một khu vực nhưng game mobile Kiếm Linh vẫn đảm bảo được chất lượng trải nghiệm mượt mà, gần như không hề thấy có tình trạng giật, lag. Chính vì vậy dù không có nhiều tính năng, hoạt động nổi bật để tạo điểm khác biệt cho game nhưng nhờ đồ họa ấn tượng và hệ thống gameplay đồ sộ, hấp dẫn, người chơi sẽ có những thời gian trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng game Kiếm Linh Mobile

Game Chơi Hè – Quà tặng Bét nhè.
Vương thành rơi đồ – auto cướp của.
Săn Boss theo giờ – chờ đồ siêu Vip.
Giao dịch tự do – Làm giàu không khó.
Kết hôn náo nhiệt – sinh con mãnh liệt.
PVP liên server nảy lửa – cấm cửa yếu tim.

Tải Kiếm Linh Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Tải Kiếm Linh Mobile cho Android, iOS

Tải Kiếm Linh Mobile trên Google Play

– Link tải Kiếm Linh Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Kiếm Linh Mobile trên App Store

– Link tải game Kiếm Linh Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Kiếm Linh Mobile APK cho PC

– Link tải KiemLinhMobile.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Kiếm Linh Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Kiếm Linh Mobile.