Tổng hợp Tải Siêu Anh Hùng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải Siêu Anh Hùng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Siêu Anh Hùng Mobile MGP về điện thoại Android, iOS, APK – Tăng số lần triệu hồi cấp cao miễn phí mỗi ngày cho tất cả Anh Hùng. Điều chỉnh tỷ lệ ra tướng SSR và SSSR cao nhất có thể. Bật mí 1 tý cho Anh Hùng là: Phiên bản sắp tới sẽ có khoảng hơn 300 tướng với tỷ lệ triệu hồi ra cực cao. Còn chờ gì mà không tham gia ngay cùng Công Thịnh Plus Game Mobile.

Giới thiệu Siêu Anh Hùng Mobile – MangaPlay

Ở Siêu Anh Hùng mobile, người chơi có thể dùng chức năng “Luyện Hóa” để hoàn trả tất cả những vật phẩm, kinh nghiệm… Mà đã nâng cấp cho 1 tướng cũ. Điều này giúp ít cho anh hùng trải nghiệm game tốt hơn.

Tướng mới rất nhiều, Meta thay đổi liên tục nên việc Luyện Hóa hoàn để trả vật phẩm và kinh nghiệm để nâng cấp cho tướng mới là điều cần thiết. Mà hình như là Luyện Hóa hoàn trả ra những mảnh tướng khác nhưng cùng phẩm chất nữa nhé.

Tải game Siêu Anh Hùng Mobile cho Android, iOS, APK 01

Đây cũng là một chức năng hiếm thấy ở các game cùng thể loại, giúp cho các anh hùng giảm việc lãng phí tài nguyên và các nông dân có thể theo kịp các “thánh cào” ý ạ. Đội hình tối đa có 9 tướng và chia làm 3 hàng:

  1. Đầu tiền, Xuất chiến 3 anh hùng ở hàng 1 tham chiến và có sự hổ trợ của 3 anh hùng ở hàng 2.
  2. Sau khi 3 anh hùng ở hàng 1 chết đi thì 3 anh hùng ở hàng 2 sẽ thay thế chính và tiếp tục chiến đầu và lúc này 3 anh hùng ở hàng 3 sẽ đóng vai trò là đồng đội hỗ trợ.
  3. Sau khi 3 anh hùng ở hàng 2 chết đi. Cuối cùng là sự xuất hiện của 3 anh hùng làm 3 tham gia tham chiến chính.

Game có rất nhiều anh hùng anime, khoảng hơn 300 anh hùng luôn. Và việc cập nhật chức năng và anh hùng mới vẫn diễn ra liên tục vì bản này bên Kasumi mua bản quyền độc quyền phát tại việt nam từ công ty dev chính. Nên về phần hổ trợ game thì mọi người cứ yên tâm mà chơi nha.

Tải game Siêu Anh Hùng Mobile cho Android, iOS, APK 02

Ở mỗi tướng trong đội hình sẽ có 1 số chiêu thức mặc định và chiêu thức “Thượng Thừa Cấp Cao”. Muốn có những chiêu thức Thượng Thừa Cấp Cao này, bắt buộc các anh hùng phải đi khai phá và tìm kiếm chúng ở những hoang đảo vắng đầy rẫy sự chết chóc. Khi may mắn tìm được đủ những mảnh ghép của mỗi bộ chiêu thức này, người chơi phải tiến hành ghép để hoàn thành “Bộ chiêu thức”.

Ví dụ, bạn đang có 5/6 mảnh chiêu thức “Gomu Gomu no…” của tướng Luffy. Và có 1 anh hùng khác đang giữ mảnh còn lại của chiêu thức này. Bạn sẽ tiến hành “Đoạt mảnh” bằng cách thức PVP với anh hùng đó. Nếu chiến thắng và may mắn thì bạn sẽ cướp được mảnh còn lại của anh hùng đó và đủ 6/6 mảnh để hợp thành kỹ năng “Gomu…Gomu no” này. Người ta gọi là “Cướp trên dàn mướp”.

Tính năng game Siêu Anh Hùng Mobile

Miễn Phí VIP 6 + Tặng Tướng SSR + 30 Lượt triệu hồi cấp cao mỗi ngày + 20 Code VIP + 5000 Kim Cương mỗi ngày…

Tải game Siêu Anh Hùng Mobile cho Android, iOS, APK 03

Tải Siêu Anh Hùng Mobile cho Android, iOS

Tải Siêu Anh Hùng Mobile trên Google Play

– Link tải Siêu Anh Hùng Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Siêu Anh Hùng Mobile trên App Store

– Link tải game Siêu Anh Hùng Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Siêu Anh Hùng Mobile APK cho PC

– Link tải SieuAnhHung.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Siêu Anh Hùng Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Siêu Anh Hùng Mobile.