Tổng hợp Tải Tao Biết Tuốt – Download Game Biết Tuốt Cho Điện Thoại

Tìm hiểu Tải Tao Biết Tuốt – Download Game Biết Tuốt Cho Điện Thoại là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tao Biết Tuốt nằm trong serial tựa game mobile đơn giản, thư giãn vui vẻ thuộc thể loại đuổi hình bắt chữ quen thuộc. Tương tự như 2 hình 1 chữ, hãy biết chết liền, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những tràng cười sảng khoái qua từng câu đố. Game phù hợp với nhiều lứa tuổi, không những giúp bạn cập nhật thông tin, mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực mà còn giúp cải thiện trí thông minh. Tải game Tao Biết Tuốt về điện thoại Android, iOS để vượt qua tất cả các màn chơi nhé.

Game Tao Biết Tuốt

Trong game Tao Biết Tuốt sở hữu hàng nghìn câu đố được biên tập kĩ lưỡng, đi kèm với gợi ý thông minh, giải thích rõ ràng, không đánh đố hại não vô lí như những trò chơi cùng thể loại khác. Trò chơi không chỉ giúp rèn luyện trí tuệ mà còn đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái đầy bổ ích.

Tựa game thuộc thể loại đuổi hình bắt chữ trí tuệ với phong cách “nhà thông thái” cực hay dành cho smartphone. Trò chơi này đang được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ ở khắp mọi nơi cũng như thi nhau vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất. Không chỉ thú vị về lối chơi mà những đáp án của game cũng mang lại cho người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tải Tao Biết Tuốt cho Android, iOS

Bạn nghĩ mình nắm được bao nhiêu chữ trong kho tàng từ điển tiếng Việt? Với những kiến thức đã biết bạn sẽ ở mức độ hiểu biết như thế nào? Liệu bạn có dám đương đầu với thử thách và tự tin sẽ vượt qua tất cả? Hãy cùng Tao Biết Tuốt – 2 Hình 1 Chữ thử tài đoán chữ của bạn.

Với kho tàng chủ đề vô cùng phong phú, đa dạng, các bạn sẽ tha hồ đẩy trí tưởng tưởng bay cao, bay xa và đoán xem những hình này mang ý nghĩa gì. Hãy để Biết Tuốt đố bạn và cùng nhau chúng ta giải những câu đố hình ảnh hóc búa và vô cùng hấp dẫn này nhé.

Download game Tao Biết Tuốt về máy

Tính năng game Tao Biết Tuốt

– Với mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được trả coin, ngoài ra bạn có thể kiếm thêm coin bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.
– Sử dụng coin để giúp bạn loại bỏ từ không liên quan, bật mí ô chữ, giải mã hình ảnh khó.
– Chức năng chia sẻ facebook để hỏi bạn bè, nhận thêm sự trợ giúp khi bị bí.

Tải game Tao Biết Tuốt về máy

Hướng dẫn chơi Tao Biết Tuốt

Hướng dẫn chơi Tao Biết Tuốt

Luật chơi rất đơn giản:
– Với 2 hình ảnh cho trước, người chơi sẽ phải kết hợp 2 hình ảnh đó để tìm ra 1 chữ ý nghĩa đằng sau nó.
– Hãy vận dụng trí thông minh sáng tạo và kiến thức trong cuộc sống của bạn để nhìn hình bắt chữ và đoán đúng đáp án.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: