Tổng hợp Tải Tình Kiếm 3D – Download Game Tình Kiếm 3D Về Điện Thoại

Phân tích Tải Tình Kiếm 3D – Download Game Tình Kiếm 3D Về Điện Thoại là chủ đề trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Download Tình Kiếm 3D về điện thoại Android, iOS – Đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp rộng mở, trải nghiệm vô vàn tính năng đặc sắc cùng hệ thống hoạt động và PK khổng lồ. Phiên bản gốc tiếng Trung được giám sát phát triển và phát hành bởi ChangYou của Trung Quốc, công ty đã quen thuộc với fan game kiếm hiệp của Việt Nam. Dưới bàn tay tài tình của đội ngũ developer phát triển game kiếm hiệp võ lâm đầy kinh nghiệm, Tình Kiếm 3D thừa hưởng rất nhiều tinh hoa đặc sắc của người anh đi trước Thiên Long Bát Bộ.

Tình Kiếm 3D Funtap

Tình Kiếm 3D – Cực Phẩm Game Mobile Kiếm Hiệp, là thế giới rộng lớn mặc sức ngao du. Là giang sơn tú lệ với muôn vàn cảnh đẹp ý vui. Là nơi đôi lứa uyên ương sánh bước bên nhau. Tái hiện chiến trường Tống Kim 3 cổng bản đồ Hoàng Thành Tranh Bá. PK ngàn người bao mượt, không giật không lag. Tạo hình nhân vật gần gũi, âm nhạc Trung Quốc Phong tuyệt hảo, hệ thống trân thú, thời trang cực kì được chú trọng.

Tải Tình Kiếm 3D cho Android, iOS

Trân Thú – Những người bạn quý giá trên con đường chinh phục đỉnh cao võ học. Không chỉ là những đồng đội kề vai sát cánh trong mọi trận chiến, Trân Thú còn là người đồng hành đáng giá với tạo hình đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Với trên 100 loại trân thú khác nhau, 3 cấp thăng tiến ngoại hình, tự do ép 10 lỗ skill, nâng cao căn cốt,…

“Những kẻ phản diện” của game vô cùng đa dạng về tạo hình cũng như kỹ năng, sức mạnh. Hệ thống BOSS trải dàn từ BOSS dã ngoại, BOSS cấm địa, BOSS nhỏ, BOSS Thế giới… mặc sức thiếu hiệp cùng đồng đội khám phá.

Tạo hình nhân vật nữ quả xứng với câu Kiêu Sa Đài Các. Với hệ thống thời trang phong phú và đậm chất hoa mỹ, nhân vật nữ hứa hẹn là một trong những lớp nhân vật được đón nhận nồng nhiệt. Hãy cùng ngắm qua vẻ đẹp của nàng nhé.

Download game Tình Kiếm 3D về điện thoại

Trò chơi tái hiện lại những tuyệt kỹ thân pháp – khinh công nổi tiếng, các pha “né” tấn công thần sầu của bậc cao thủ võ lâm. Có khinh không thỏa sức khám phá giang hồ rộng lớn với các tuyệt kỹ quen thuộc như: “Thủy Thượng Phiêu”, “Lăng Ba Vi Bộ”…

Chọn vũ khí – bước khởi đầu trên con đường hành tẩu giang hồ.
– Chọn kiếm: Nhanh nhẹn, sắc bén, bách khí chi vương.
– Chọn cung: Chính xác, kích phá, bắn phá quân thù.
– Chọn quyền: Bạo phát, cận thân, đập tan sức địch.
– Chọn Ô: Hoa mỹ, diệu xảo, hào hoa phong nhã.

Tháng 7 năm ấy, ta gặp nàng bên cây cầu Ô Thước. Lướt qua ánh mắt ấy, có cảm giác như ta đã gặp người con gái này từ kiếp nào. Thế gian trăm vạn người, gặp nhau ngỡ như là cái duyên, 2 ta cùng thề hẹn trải qua 7 ngày hẹn ước, nếu đồng tâm hợp ý, nguyện 7 kiếp mãi mãi gắn kết bên nhau… Tình Kiếm 3D, xin hân hạnh mang đến chuỗi nhiệm vụ tình duyên độc nhất “7 Ngày Hẹn Ước, 7 Kiếp Nhân Duyên, đem tới trải nghiệm kết đôi chưa từng game nào có. Chọn sở thích, ghép cặp bạn tình, trải qua 7 ngày nhiệm vụ, kết nghĩa Kim Lan, bên nhau trọn đời.

Tải Tình Kiếm 3D APK cho PC

Tính năng game Tình Kiếm 3D

– Đồ họa 3D cực đỉnh
– Chặt chém đã tay, PK cực hay
– Hẹn ước tình duyên, ngao du thế giới
– Giang hồ rộng lớn, kết giao anh hùng.

Download Tình Kiếm 3D cho Android, iOS

  • Link tải Tình Kiếm 3D trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Tình Kiếm 3D trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link tải TinhKiem3D. apk Full chơi trên PC: Download Here.

Hướng dẫn cài đặt Tình Kiếm 3D

Sau khi tải về và cài đặt thành công, Kiếm Hữu cần làm thêm bước sau để đăng nhập vào game:

  1. Bước 1: Tải file cài đặt trực tiếp về máy.
  2. Bước 2: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lí cấu hình & Thiết bị.
  3. Bước 3: Nhấp chọn <Mobgame Pte LTD>
  4. Bước 4: Tại cửa sổ bật lên, nhấn Tin Cậy.Sau khi xác thực app tin cậy chư vị nhấn vào icon game trên màn hình để chơi như bình thường.

Xem thêmXem thêm: Giftcode Tình Kiếm 3D.