Tổng hợp Thần Tướng Đấu Tiên Đài

Phân tích Thần Tướng Đấu Tiên Đài là chủ đề trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Trong Đấu Tiên Đài VNG, người chơi sẽ trên con đường triệu hoán Thần Tướng để xây dựng đội hình PvE, PvP mạnh nhất cho mình. Có hơn 200 thần tướng được chia thành các Phe, Hệ có Phẩm Chất độ hiếm khác nhau. Không có tướng nào phế cả, quan trọng là cách chúng ta build team, trang bị pháp bảo, tăng cấp kỹ năng một cách hợp lý. Cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu chi tiết duyên phận, cách tăng sao, thức tỉnh trong bài viết này.

Thần Tướng là gì?

Thần Tướng trong Đấu Tiên Đài chính là những nhân vật sẽ đồng hành cùng người chơi để chiến đấu, chinh phục những khó khăn thử thách. Đối với Âm Dương Sư Garena có tên gọi là Thức Thần (Skigami). Theo tiết lộ ban đầu thì chúng ta có tất cả hơn 200 thần tướng là những nhân vật quen thuộc, nổi tiếng từ cốt truyện Phong Thần. Ví dụ như: Nhị Lang Thần, Đắc Kỷ, Trụ Vương, Na Tra thái tử, Khương Tử Nha, Thân Công Báo, Nguyên Thủy Thiên Tôn… Một đội hình sẽ gồm 6 thần tướng được sắp xếp theo thứ tự các ô từ 1 đến 6, mỗi người giữ một vai trò khác nhau.

Triệu hoán Thần Tướng

Cơ chế của trò chơi là game Rút Tướng – Ra là Sướng. Game thủ sẽ triệu hồi thần tướng bằng cách vẽ bùa (còn gọi là Triệu Hoán). Vì vậy việc nhận được tướng nào, phẩm chất gì phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn – Cái mà chúng ta thường gọi là “Nhân Phẩm” hay “Cách Ăn Ở”. Hãy tích cực làm nhiều việc tốt, giúp đỡ newbie, bênh vực kẻ yếu để tu tâm tích đức cho mình nhé.

Triệu hoán thần tướng đấu tiên đài

  • Dùng các loại Bùa hoặc Vàng để triệu hồi thần tướng.
  • Dùng Ngự Linh Phù để triệu hồi các thần tướng có tư chất từ bậc N ~ R.
  • Dùng Ngự Thần Phù để triệu hồi các thần tướng có tư chất từ bậc R ~ SSR.

Lưu ý: Sau khi dùng phù lục sẽ được tự do vẽ phù văn để triệu hồi thần tướng. Có thể xem trước danh sách thần tướng có thể triệu hồi. Mỗi 48 tiếng sẽ được nhận 1 lần Triệu Hồi Thần Tướng miễn phí.

Duyên Phận Thần Tướng

Mỗi thần tướng đều có duyên phận, tư chất, phẩm cấp càng cao càng có nhiều duyên phận.

Tối đa 5 duyên phận, tối thiểu 2 duyên phận.

Thần tướng không chỉ có duyên phận với thần tướng khác mà còn có duyên phận với pháp bảo.

Duyên phận thần tướng dtd

Triệu hồi được thần tướng có duyên phận sẽ kích hoạt tăng các thuộc tính khác nhau.

Thần tướng duyên phận không ra trận vẫn tăng thuộc tính Duyên Phận.

Hiệu quả thuộc tính Duyên Phận tăng theo cấp sao của Thần Tướng.

Phe Thần Tướng

Thần tướng được chia làm 3 phe với hàng vạn chiến thuật, cách bài binh bố trận khác nhau theo thuộc tính ngũ hành tam khắc tương sinh. Bao gồm:
– Nhân
– Xiêm
– Triệt

Thần tướng là gì?

Phẩm chất Thần Tướng

Phẩm chất thần tướng cũng được chia ra thành: N – R – SR – SSR với độ hiếm và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không có thần tướng nào phế cả, mà phụ thuộc vào việc nâng cấp kỹ năng, trang bị pháp bảo, cách phối hợp, bố trí đội hình của người chơi. Chẳng thế mà chúng ta có câu nói: “Triệu hồi tiên nhân, lên sân đấu tiên thuật”.

Phẩm chất thần tướng

Hệ Thần Tướng

1) Hộ Vệ: Khả năng chịu sát thương cao, thường được mọi người đặt lên trên cùng của đội hình. Với cái trách nhiệm nặng nề “gánh team” – chịu mọi đòn tấn công từ phe đối phương trước tiên. Sát thương của đòn tấn công từ Hộ Vệ thường không cao.

2) Tiên Phong: Khả năng gây sát thương vật lý cao hơn, nhưng lại không có khả năng chịu sát thương như Hộ Vệ. Tiên Phong thường sát cánh với Hộ Vệ ở phía hàng trên, tấn công như vũ bão khiến kẻ địch phản run sợ.

3) Thuật Sĩ: Cũng giống như Tiên Phong, nhưng đòn đánh của thuật sĩ lại gây ra sát thương pháp thuật (thay vì vật lý). Thuật sĩ cũng thường tung hoành ở ngay hàng trên, tấn công với tạo nhiều hiệu ứng làm đối phương bất lợi.

Hệ thần tướng đấu tiên đài

4) Dược Sư: Khả năng đặc biệt nhất ở hệ thần tướng này chính là trị liệu, hồi phục máu cho đồng đội, hoặc giải trừ các trạng thái bất lợi, cổ vũ tấn công, tăng nộ khí. Dược sư chịu được sát thương yếu, nên cần lui về hàng sau để tiện cho việc hỗ trợ toàn đội.

5) Thích Khách: Khả năng đặc biệt của thích khách chính là tung ra những đòn hạ gục đối thủ – gây thiệt hại lớn lên mục tiêu. Khả năng chịu sát thương rất kém, vì vậy thích khách luôn phải ẩn nấp ở hàng sau, để tránh bị tiêu diệt trước khi kịp tung đòn tấn công.

Tăng sao, thức tỉnh thần tướng

Thức tỉnh thần tướng đạt đủ cấp độ để tăng các thuộc tính cơ bản đồng thời mở khóa các kỹ năng thức tỉnh. Nguyên liệu để thức tỉnh thần tướng gồm: Bồi Nguyên Đơn, Long Hổ Đơn, Ngọc Điệp,… Bậc thần tướng càng cao sẽ cần các nguyên liệu càng hiếm để thức tỉnh.

Tăng sao thức tỉnh thần tướng

Tăng sao thần tướng có thể tăng các thuộc tính cơ bản, lực chiến, thuộc tính thêm duyên phận. Cần có mảnh thần tướng và bạc để tăng sao. Có thể tìm mảnh thần tướng tại:

  • Mở rương vượt ải.
  • Triệu hồi thần tướng đã sở hữu.
  • Mua mảnh tại Tiệm Thần Tướng.
  • Phong Ấn Nguyên Thần.

Dựa vào phẩm chất và đặc điểm riêng biệt của từng Thần Tướng khác nhau, chắc các bạn đã có cái nhìn tổng quan và hình dung ra được phần nào cách bài binh bố trận, sắp xếp đội hình mạnh nhất rồi đúng không nào. Để nắm chi tiết hơn chúng ta cần tìm hiểu cụ thể thuộc tính, kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng và cách trang bị pháp bảo trong từng bài viết về thần tướng nhé.

[kkstarratings]

Xem thêmXem hướng dẫn: Nạp Thẻ Đấu Tiên Đài.