Tổng hợp Thiên Tà Quỷ Xích – Cách chơi Amanojaku Aka ngự hồn mạnh nhất

Đánh giá Thiên Tà Quỷ Xích – Cách chơi Amanojaku Aka ngự hồn mạnh nhất là conpect trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Thiên Tà Quỷ Xích (Amanojaku Aka) trong Âm Dương Sư Mobile. Loại này thường không có vai trò gì trong chiến đấu nhưng lại rất hữu dụng. Chúng sẽ được dùng làm nguyên liệu dành cho các thức thần quan trọng trong team ăn để lên Sao (Up Hột). Khi đi train Map lên level, chúng ta sẽ mang theo đội hình gồm: 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác (hoặc là Daruma) ngồi ngoài để ăn theo kinh nghiệm nhằm lên max cấp. Lưu ý không nên cho bọn nó ăn thịt lẫn nhau lên lv. Bởi lẽ để up 1 thức thần lên 6 hột cần đến số lượng Food rất nhiều.

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Xích

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Onmyoji

Thiên Tà Quỷ Xích: là yêu quái toàn thân đỏ rực, hình dáng to lớn, có răng nanh. Kiếm ngọc trong tay vừa là đồ chơi, vừa là vũ khí của yêu quái này. Từng sống sâu trong núi mọt cách an lành, nhưng sau đó bị con người xua đuổi ra khỏi đó. Vì vậy rất ghét và thường chủ động tấn công con người. Có khi sẽ giả vờ làm con người để bắt cóc trẻ em. Muốn an toàn thì nên tránh xa yêu quái nguy hiểm này ra nhé.

Thuộc tính cơ bản Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Khống chế.

Amanojaku Aka Thiên Tà Quỷ Xích

Nguyên liệu thức tỉnh Amanojaku Aka

Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Xích

 • Amanojaku Aka nhục đạn chiến xaNhục Đạn Chiến Xa
  • “hahaha, ta sẽ đè bẹp nhà người nè”. Thiên tà quỷ xích cuộn tròn người lại rồi lăn lông lốc tấn công kẻ địch gây ra sát thương bằng 100% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +10%.
 • Amanojaku Aka thiêu hấnChọc Tức
  • “Ngươi dám tấn công ta sao?”. Thiên tà quỷ xích Amanojaku Aka xoay ra vỗ mông khiêu khích 1 mục tiêu. Kẻ địch bị khiêu khích sẽ bị rơi vào trạng thái cuồng loạn và khiến hắn chỉ có thể đánh thường cho đến lượt tiếp theo. Đối phương cũng đồng thời rơi vào trạng thái Phẫn Nộ (Không thể giải trừ), tăng lượng sát thương của đối thủ lên 20% nhưng đồng thời cũng bị tăng lượng sát thương phản nhận từ những nguồn sát thương khác lên 40% trong 1 lượt.
  • Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Thiên Tà Quỷ Xích

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Thiên Tà Quỷ Xích là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Xích để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Thiên Tà Quỷ Xích

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần hoặc đem theo đội hình có Tỳ để hỗ trợ tăng dame rất hiệu quả.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Đề Đăng Tiểu Tăng, Xích Thiệt.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):