Tổng hợp Trang Chủ Tải Game Đại Đường Võ Lâm Mobile

Nhận định Trang Chủ Tải Game Đại Đường Võ Lâm Mobile là chủ đề trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Đại Đường Võ Lâm là game mobile online nhập vai MMORPG 3D trên điện thoại di động phát hành bởi hãng game NetEase và được VinaGame Việt hóa hợp tác bản quyền đưa về Việt Nam thông qua website Talk TV Studio.

Thất Đại Môn Phái DDVL

Bao gồm 7 môn phái: Thục Sơn, Bách Hoa, Thiếu Lâm, Thiên Sát, Bách Hoa Cô, Vô Danh, Hiệp Ân. (Tương Sinh Tương Khắc theo Ngũ Hành).

Nội dung gameplay vô cùng hấp dẫn, có chiều sâu cốt truyện và rất gần gũi với người chơi vì đã quen thuộc với Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào. Vì vậy ngay từ khi vừa mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm lớn từ đông đảo đại hội anh hùng, game thủ mới cũ. 96,69% các hoạt động là PK không giới hạn có nhiều đột phá mới lạ trong cách chơi đem đến cảm giác chiến đấu chân thực nhất. PvP: 1-1, 5-5, 15vs15, 100 vs 100. Có thể thi triển skill 9 combo liên tiếp trên 48 chiến trường ác liệt tự do mọi lúc mọi nơi trong ngày. Ngoài ra còn rất nhiều nhiệm vụ, sự kiện thú vị khác như: công thành chiến, quốc chiến liên server, chiến tướng Tống – Kim, hoạt động truyền công, vận tiêu bang hội, tự do giao dịch đấu giá mua bán trang bị vật phẩm… đang chờ đón các vị tân thủ, cao thủ.

Link tải game Đại Đường Võ Lâm

Trang chủ Đại Đường Võ Lâm VNG: ddvl.talktv.vn, gồm có:

Hướng dẫn nạp thẻ

Kênh nạp thẻ duy nhất: napthe.talktv.vn

Các game thủ lưu ý đây là địa chỉ nạp tiền duy nhất do NPH VNG công bố hiện nay. Tránh các trường hợp bị lừa đảo tại những nguồn cung cấp thông tin không rõ ràng khác. Số tiền sau khi mua vật phẩm, trang bị còn thừa sẽ được lưu trữ trong ví và không được sử dụng cho các game khác. Để có thể nạp thẻ thành công người cũng cần liên kết tài khoản chơi ngay với email của mình để bảo mật và tránh các tranh chấp sau này.

  1. Bước 1: Đăng nhập trò chơi bằng tài khoản Zing ID có sẵn hoặc thông qua số điện thoại Zalo hay Email.
  2. Bước 2: Chọn máy chủ server tham gia và nhân vật hiện tại.
  3. Bước 3: Tùy chọn các gói muốn mua, bao gồm các mệnh giá: 20,000 – 50,000 – 100,000 – 200,000 – 500,000 hay 1,000,000 VNĐ. Tối đa là 20 triệu đồng.
  4. Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán gồm có: Thẻ Zing Card, Thẻ Điện Thoại (Chấp nhận tất cả các nhà mạng), Visa Ngân Hàng/ATM, iBanking.

Danh sách máy chủ

  1. Server 1: Thái Sơn
  2. Server 2: Hoa Sơn
  3. Server 3: Hằng Sơn
  4. Server 4: Hành Sơn

Kênh hỗ trợ: hotro.talktv.vn làm việc từ 7h – 23h hàng ngày.

[kkstarratings]

Danh sach Game Mobile hay khác: