Tổng hợp về phim Xác chết trở về – The Vanished mới nhất

Xác chết trở về – The Vanished là tác phẩm remake của điện ảnh Hàn Quốc dựa trên phần phim gốc The Body (2012) của Tây Ban Nha. Nếu như bạn là một người yêu thích những tác phẩm trinh thám, điều tra và lật ngược cốt truyện thì The Vanished chắc chắn là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua. Nào hãy cùng chúng tôi phim này nhé.

Cốt truyện:

Phim là cuộc điều tra của cảnh sát trong vụ án một nữ chủ tịch tập đoàn bị suy tim chết nhưng kỳ lạ thay xác chết ấy lại biến mất ngay trong nhà xác. Cảnh sát phải triệu tập chồng của nạn nhân – Giáo sư Park Jin-han giữa đêm hôm khuya khoắt để thu thập thông tin. Qua kết quả điều tra, những bí ẩn đằng sau vụ án này dần được sáng tỏ và tất cả đều bắt đầu từ việc ngoại tình của anh chàng giáo sư với cô sinh viên lớp mình.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Phim có lồng ghép một số tình tiết kinh dị để tăng thêm sự hấp dẫn và lắt leo của câu chuyện. Phim cũng có một số tình huống hài hước nhưng thực sự tiếng cười chưa được bật lên tự nhiên lắm. Một vài chi tiết then chốt của phim chưa hợp lý lắm nên chưa thể tạo ra độ Ghiền mạnh lắm cho người xem. Như vậy, chúng tôi chấm nội dung phim 7,5/10.

Hình ảnh:

Cách quay phim khá độc đáo, thú vị và nâng được sự ma mị, kịch tính cho cốt truyện. Việc chuyển góc quay từ xa đến cận cảnh, xóa phông để nhấn mạnh chủ thể hoặc slo-motion cũng như đan xen giữa quá khứ và thực tại khiến người xem càng rối hơn với những bí ẩn trong phim. Phim còn tăng sự hại não cho khán giả bằng cách tung hỏa mù ẩn giấu cốt truyện dưới vỏ bọc ma quỷ kinh dị. chúng tôi chấm hình ảnh phim 8/10.

Âm thanh:

The Vanished sử dụng nhạc nền như các phim kinh dị để tăng sự hấp dẫn và hơi hù dọa người xem (các bạn sợ ma đừng lo nha, không ghê rợn đâu nhé).

Cao trào cuối phim được các nhà soạn nhạc lựa chọn nhạc nền với âm hưởng da diết cùng tiết tấu nhanh, thực sự đã mang lại hiệu quả khá tốt trong việc đẩy cảm xúc khán giả.

Mặc dù vậy, giai điệu thực sự không quá bắt tai nên dư vị để lại cho người nghe không còn nhiều sau khi đèn phòng chiếu sáng lên. chúng tôi chấm 7/10.

Diễn xuất:

Điều đầu tiên phải review về dàn diễn viên của phim là ai nấy cũng khá là đẹp trai, xinh gái, đặc biệt là các diễn viên nữ. Các gương mặt trong phim thực sự không quá quen thuộc với khản giả Việt Nam, chỉ trừ anh cảnh sát Jung-sik do Kim Sang-kyung thủ vai vì anh này có gương mặt khá giống với Ju Mông – Song II Gook.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/nhat-ban